Land Rover hé lộ dự định mới tại Việt Nam

Sau 4 năm tiếp quản thương hiệu Land Rover, nhà phân phối Phú Thái Mobility chuẩn bị triển khai bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Land Rover Việt Nam thông báo kế hoạch giới thiệu showroom mới vào ngày 23/11 tới. Thông tin này được nhắc đến trong nội dung thư mời mà nhà phân phối Land Rover gửi đến giới truyền thông.

Hình ảnh cũng như các thông tin khác về showroom chưa được tiết lộ, chỉ biết đây sẽ là cửa hàng theo tiêu chuẩn thiết kế mới của thương hiệu xe sang Anh Quốc. 

Địa điểm chuẩn bị đi hoạt động tại Hà Nội là showroom đầu tiên được quy hoạch theo tiêu chuẩn cao cấp nhất của Land Rover ở Việt Nam nói chung, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cũng như những ai yêu thích thương hiệu này.

Đây có thể xem được xem là bước tiếp theo trong kế hoạch phát triển thương hiệu Land Rover tại Việt Nam của nhà phân phối Phú Thái Mobility sau 4 năm tiếp quản hãng ô tô cao cấp nước Anh. 

Phú Thái Mobility trở thành nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng và độc quyền thương hiệu Land Rover tại Việt Nam từ tháng 10/2019. Sau khi tiếp quản thương hiệu Jaguar Land Rover nói chung, Phú Thái Mobility đã liên tục mang về các mẫu xe mới và các phiên bản đặc biệt để phục vụ khách hàng trong nước.

Dải sản phầm Range Rover tại Việt Nam sắp có thêm phiên bản mới - Ảnh: Land Rover.

Song song với dự định làm mới hình ảnh và mở rộng hệ thống phân phối, Land Rover Việt Nam nhiều khả năng còn giới thiệu một mẫu xe tại sự kiện sắp tới. Theo nguồn tin riêng của Carbiz Việt Nam, mẫu SUV sắp được ra mắt là Range Rover SVAutobiography phiên bản 3.0L. 

Hiện tại, Range Rover SVAutobiography LWB đang được Land Rover Việt Nam phân phối với phiên bản động cơ 4.4L có giá khởi điểm lên đến 25 tỷ đồng. Đây là một trong những dòng xe gầm cao chính hãng đắt đỏ nhất và thường được so sánh với Bentley Bentayga.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.