Lamborghini Countach hầm hố trong bản độ thân rộng của Liberty Walk

Chiếc siêu xe hàng hiếm Lamborghini Countach xuất hiện tại Tokyo Auto Salon với ngoại hình được nâng cấp ấn tượng bởi Liberty Walk.

iPhone on MacBook Keyboard

Như thường lệ, Liberty Walk góp mặt tại sự kiện về nâng cấp ô tô Tokyo Auto Salon 2024 với những bản độ gây chú ý và đầy tranh cãi. Cái tên mới nhất góp mặt trong danh sách của hãng độ xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản là một chiếc Lamborghini Countach thân rộng.

Có thể nói rằng mẫu siêu xe của Lamborghini trở nên hầm hố hơn với hàng loạt chi tiết mới ở ngoại thất như cản trước, bộ khuếch tán không khí, cánh lướt gió, ốp vòm bánh cỡ lớn, nẹp bên hông thân, hốc hút gió trên mui, cản sau kiêm bộ khuếch tán và cả cánh gió cỡ lớn phía đuôi xe.

Không chỉ vậy, chiếc Countach còn được Liberty Walk tinh chỉnh về đặc tính vận hành thông qua việc hạ thấp hệ thống treo, thay bộ lốp và mâm mới cũng như bổ sung hệ thống pô gồm 4 ống xả bắt mắt phía.

Qua hình ảnh, có thể thấy bên trong khoang lái có trang bị khung chống lật cùng ghế đua chuyên nghiệp. Liberty Walk không chia sẻ chi tiết về thông số nhưng có thể dự đoán rằng sức mạnh của động cơ V12 bên dưới ca-pô đã được cải thiện so với xe nguyên bản.

Các chủ xe Lamborghini Countach có thể đặt hàng những chi tiết nâng cấp theo nhu cầu và sở thích trên trang web của Liberty Walk. Số lượng sản xuất và chi phí để thực hiện bản nâng cấp này không được xưởng độ  công bố chi tiết.

Chi tiết Lamborghini Countach độ thân rộng:

Ảnh: Liberty Walk

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.