Lamborghini Aventador LP700-4 bị ‘tra tấn’ dưới trời tuyết

Thật xót xa khi chứng kiến siêu phẩm có giá hàng trăm nghìn USD, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mà rất nhiều người mơ ước được sở hữu chịu cảnh “tra tấn”khi đỗ ngoài trời.

iPhone on MacBook Keyboard
Một số hình ảnh về chiếc siêu xe đắt giá Lamborghini Aventador LP700-4 bị lớp tuyết dày phủ lên trắng xóa khiến các tín đồ yêu xe không khỏi xót xa. 
Cụ thể, hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh cốm ngập trong băng tuyết đã khiến nhiều tín đồ của siêu Bò nước Ý phải ‘phãn nộ’ trước cách chăm sóc xe quá đỗi vô tâm của người người chủ này. 
Lamborghini Aventador LP700-4 bị lớp tuyết dày phủ lên trắng xóa khiến các tín đồ yêu xe không khỏi xót xa.
Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này này thuộc sở hữu của một sinh viên đại học, trị giá 400.000 USD và thường xuyên được chủ nhân lái đến trường hàng ngày. Chỉ vì chủ quan, anh chàng sinh viên đã bỏ mặc xế cưng Lamborghini Aventador của mình ngoài trời cả đêm.
Dù biết Lamborghini Aventador LP700-4 có thể chạy vô tư dưới điều kiện trời tuyết lạnh nhưng việc không bảo quản xe cẩn thận cũng khiến xe hư hao
Không rõ chiếc siêu xe Aventador có bị hư hỏng nặng hay không. Dù  không hỏng thì chàng sinh viên cũng phải tốn tiền để mang siêu xe đi vệ sinh lại và kiểm tra, bảo dưỡng. 
Siêu xe trị giá 400.000 usd này thuộc sở hữu của 1 nam sinh vien
Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.