Lái thử và đánh giá xe điện VinFast VF8 giá 1,109 tỉ tại Việt Nam

Trong hai ngày cuối tuần qua, VinFast đã tổ chức chương trình lái thử và trưng bày xe điện VinFast VF8 và VF e34 tại Vinhomes Grand Park. Với số lượng khách tham dự đông đảo, sự kiện lái thử xe điện VF8 và e34 của VinFast có không khí như một “lễ hội” thật sự

iPhone on MacBook Keyboard
Không quảng bá rầm rộ, không có truyền thông từ trước quá nhiều, tuy nhiên sự kiện lái thử xe VinFast VF8 đã thu hút đông đảo người tham dự. Nhiều ý kiến khen chê được người dùng đưa ra, với mong muốn có thể nhận một sản phẩm hoàn hảo hơn trong tầm giá. Phần đông người đăng ký lái thử đều kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi để có thể lần đầu được trải nghiệm xe điện cao cấp từ VinFast.
 
 
Theo chính sách mới công bố, VinFast cho khách hàng đặt cọc thêm 40 triệu cùng 10 triệu trước đó để chắc suất có xe, không hoàn hủy và được nhận xe theo thứ tự đặt cọc. Trong buổi sáng nay, tiếp tục có thêm khách hàng quyết định “chốt đơn” để có thể nhận xe sớm.
 
Ngoài ra, khách hàng đã cọc đủ 50 triệu đồng và ký hợp đồng mua bán chính thức ngoài việc được nhận xe sớm cũng sẽ được nhận ngay voucher nghỉ dưỡng Vinpearl (7 ngày 6 đêm) trị giá 118 triệu đồng.
Động cơ điện trên VinFast VF8 có công suất 300 kW, tương đương 402 mã lực. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ dưới 5,5 giây. Hệ thống pin 82 kW giúp xe có khả năng di chuyển khoảng 447 km sau mỗi lần sạc đầy.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.