Kinh nghiệm đi phỏng vấn dự tuyển làm tài xế taxi điện cho GSM

GSM đang tuyển nhiều tài xế để vận hành công ty taxi xe điện sử dụng các dòng xe Vinfast. Dưới đây là cảm nhận của một tài xế khi đi phỏng vấn dự tuyển.

iPhone on MacBook Keyboard
Chào các ae tài xế, hôm qua tôi và các bác tài khác đã có cơ hội đc gọi đi phỏng vấn tại vinhomes smart city. Sau buổi phỏng vấn sáng qua, tôi lên đây chia sẻ đôi điều cho các bác đang và sẽ chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của mình sắp tới. 
 
Đầu tiên, khi nhận đc cuộc gọi thông báo đi phỏng vấn, tôi đã được dặn dò kĩ càng là mang những giấy tờ tuỳ thân cần thiết như gplx, cccd,... và mang cả 1 tâm hồn đẹp đi nhé các ae :)))) 
 
Thứ hai, đến nơi tôi đc nhân viên hướng dẫn đầy đủ cả 3 vòng thi chính:
- Vòng 1: Phỏng vấn chung với bộ phận nhân sự.
- Vòng 2: Đánh giá trình độ lái xe, mức độ thông thạo đường xá, khả năng xử lý tình huống.
- Vòng 3: Sau khi có kết quả vòng 2, tiến hành khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
 
Nhìn chung cả 3 vòng thi của tôi trôi qua rất êm đẹp, bài thi không quá khó đâu, tôi chạy xe truyền thống mấy năm giời rồi nên tôi cũng k lạ gì với mấy bài test chất lượng, làm ngon ơ. Cộng với sự giúp đỡ của các bạn nhân viên, tôi đánh giá khá cao chất lượng phục vụ tận tình. Nhìn vào một bộ máy làm việc chuyên nghiệp như vậy, tôi cũng an tâm mà đầu quân hơn.
 
Thứ ba, tôi cũng phải lưu ý cho ae vòng 3 họ kiểm tra sức khoẻ, ae cũng nên khai báo trung thực để họ đánh giá anh em có đủ sức khoẻ mà chạy xe không nhé. Vấn đề này cũng là vì sự an toàn của chúng ta và khách hàng mà thôi.
 
Nói chung, anh em tài xế được gọi đi phỏng vấn thì cứ an tâm mà đến. K hiểu gì cứ mạnh dạn như nhân viên giải đáp. Còn ae nào chưa đăng ký thì nhanh tay đăng ký thôi, cơ hội việc làm như vậy mấy khi có đc. Chúc ae tài xế thành công!

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4