Kia Stinger 2021 lộ ngoại hình tựa Porsche Panamera

Kia Stinger 2021 được nâng công suất từ 365 lên 380 mã lực, cùng với một ngoại hình thể thao và "cool ngầu" hơn với phần đèn hậu nối liền giống Porsche Panamera.

iPhone on MacBook Keyboard
Đã hơn 3 năm kể từ khi Kia Stinger có màn ra mắt thế giới nhưng doanh số của chiếc xe thể thao Hàn Quốc lại liên tục cho thấy tín hiệu không mấy tích cực, trái ngược với kì vọng từ công ty. Trong bối cảnh như vậy, một phiên bản nâng cấp giữa chu kì là thiết yếu để lấy lại niềm tin nơi khách hàng. Theo một báo cáo từ trang Top Rider, chiếc sedan Hàn Quốc dự kiến sẽ xuất hiện với phiên bản facelift vào năm 2021, cùng một số thay đổi đáng chú ý.
Kia Stinger 2021 có 4 ống xả lớn hơn đời cũ 
Sửa đổi lớn nhất trên phiên bản này chính nằm ở khối động cơ V6 twin-turbo 3.3 lít của Stinger với lượng sức mạnh có thể sẽ tăng lên mức 380 mã và 528 Nm, vượt trội hơn 2 con số 365 mã và 510 Nm trên thế hệ cũ. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng hứa hẹn xuất hiện cùng hệ thống ống xả biến thiên, đem lại khả năng thoát tốt hơn cũng như hiệu ứng âm thanh trầm ấm và thể thao.
 
Về ngoại thất, song song với bộ cản trước và sau sửa đổi, cụm đèn pha và đèn hậu cũng sẽ được tái thiết kế, hướng tới vẻ đẹp tân thời như những người anh em Kia ra mắt gần đây.
Nội thất Stinger 2021 trở nên thể thao hơn 
Nội thất cũng là điểm đáng đề cập trên Stinger khi thế hệ mới này sẽ được trang bị cụm đồng hồ điện tử 100%, thay thế cho kiểu hiển thị dạng analog trước đây. Đặt ngay bên cạnh đó là cụm màn hình thông tin giải trí trung tâm cảm ứng với kích thước 10,25-inch, mang tới hiệu ứng hiển thị tốt hơn màn hình 8-inch cũ.
 
Theo các trang tin Hàn Quốc, Kia dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản Stinger 2021 tại “sân nhà” vào khoảng tháng 7 tới, trước khi mẫu xe này xuất hiện tại châu Âu và Bắc Mỹ. Liệu những thay đổi trên có giúp Stinger “đổi vận” và vượt qua tình cảnh khó khăn trong thời kì dịch Covid-19? Thời gian có lẽ sẽ là thước đo chính xác nhất để trả lời câu hỏi này.
 
Ảnh 3.8 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.