Kia Sorento mới ra mắt Việt Nam vào ngày 14.9 tới

Trường Hải (THACO) sẽ trình làng Kia Sorento hoàn toàn mới vào ngày 14.9.2020 tới tại nhà máy ở Chu Lai - tỉnh Quảng Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Kia Sorento 2021 là mẫu xe lột xác toàn diện so với thế hệ trước đây. Xe có kiểu dáng góc cạnh, mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của mẫu xe Hàn Quốc với diện mạo phía trước có nét tương đồng với Sedona. Cụm đèn hậu đặt dọc thay vì dạng ngang như trước.
 
Nội thất xe đời mới cũng khác biệt đáng kể, sang trọng hơn và vật liệu cao cấp hơn. Đồng hồ dạng kỹ thuật số kích thước lớn bố trí cùng cụm với màn hình trung tâm lớn đặt nhô cao lên trên – thiết kế tương tự trên đàn em Seltos.
Kia Sorento mới ra mắt tại Việt Nam nhiều khả năng là thế hệ mới nhất 
Động cơ xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuỳ mỗi thị trường mà Kia Sorento được trang bị loại động cơ khác nhau. Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ có 2 tuỳ chọn máy xăng và diesel, đi kèm hộp số 8 cấp mới nhất.
 
Sorento là mẫu xe chậm được nâng cấp nhất của Kia tại Việt Nam. Ở lần thay đổi này, Sorento được cho nhảy vọt từ thế hệ thứ 2 sang thế hệ thứ 4, bỏ qua đời giữa.
Khoang lái Kia Sorento mới thể hiện phong cách thiết kế đột phá so với thế hệ cũ 
Nhiều khả năng Kia Sorento mới sẽ được lắp ráp trong nước. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mẫu xe này là Hyundai Santa Fe. Mẫu SUV của Hyundai lắp ráp tại Việt Nam hiện chưa có lịch ra mắt bản nâng cấp mới, ít nhất là trong năm nay. Một mẫu xe khác cùng phân khúc là Honda CR-V vừa có bản nâng cấp facelift và được chuyển sang lắp ráp trong nước.Ki

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.