Kia Sorento 2024 gây bất ngờ với diện mạo cải tiến

Kia đã bất ngờ công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Sorento phiên bản nâng cấp ở thị trường Hàn Quốc.

iPhone on MacBook Keyboard
Kia Sorento 2024 sở hữu phong cách thiết kế Opposites United tương tự các mẫu xe cùng thương hiệu như Seltos, Morning và EV9. Có thể thấy rõ điều này qua khu vực đầu xe với cụm đèn pha nằm dọc mới, kéo dài xuống cản trước. 
Không ngạc nhiên khi khu vực bên sườn của Kia Sorento mới gần như giữ nguyên thiết kế cũ, trừ vành la-zăng. Cản sau được làm mới với sự biến mất của khe gió giả ở hai góc. Tiếp theo đó là cụm đèn hậu nằm dọc mới với tạo hình bản đồ sao bên trong.
 
Nội thất được thay đổi sang phong cách tương tự Kia Carnival với màn hình kép trải dài trên bề mặt táp lô, cửa gió điều hòa trung tâm được thu gọn lại và trải dài trên mặt táp-lô, tạo cảm giác mượt mà hơn cho nội thất. Sự thay đổi này khiến màn hình của hệ thống điều hòa được chuyển xuống bên dưới.
Hệ thống hiển thị chuyển sang dạng màn hình cong mới trên mặt táp-lô, kết hợp giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng trung tâm cùng có kích thước 12,3 inch.
 
Hiện hãng Kia chưa công bố thông số động cơ của Sorento 2024. Tuy nhiên, có thể dự đoán là mẫu SUV hạng trung này tiếp tục dùng động cơ như phiên bản cũ.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.