Kia Seltos 'làm mưa làm gió' tại thị trường Ấn Độ

Kia Seltos giá từ 315 triệu của hãng xe Hàn đang làm mưa làm gió tại thị trường ô tô Ấn Độ khi bán được hơn 15 nghìn chiếc trong tháng 1.

iPhone on MacBook Keyboard
Kia Seltos bán được gần 15 nghìn chiếc trong tháng 1/2020. Đây là mức doanh số kỷ lục cho chiếc SUV tầm trung Seltos tại thị trường Ấn Độ. Trong số đó, các biến thể động cơ diesel bán được 7.420 chiếc, còn biến thể động cơ xăng bán được 7.580 chiếc.
 
Doanh số này đã vượt qua con số 14.005 chiếc mà hãng đã đạt được trong tháng 11/2019 và giúp cho Seltos trở lại ngoạn mục ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ trong tháng 1/2020.
Kia Seltos có doanh số kỉ lục tại Ấn Độ 
Kia Seltos 2020 được giới thiệu chính thức tại Ấn Độ vào cuối tháng 8/2019. Kia Seltos có kích thước tổng thể dài 4.315mm, rộng 1.800mm và cao 1.620mm.
 
Về ngoại thất, xe có lưới tản nhiệt mũi hổ, đèn pha tự động và đèn ban ngày đều sử dụng công nghệ LED cùng với tấm trượt giả.
 
Nội thất Kia Seltos có 2 tông màu khác nhau: Đen khâu chỉ đỏ và màu be phối hợp với hoa văn hình lục giác và đường khâu chỉ đồng màu.
Nội thất Kia Seltos tỏ ra vượt trội so với nhiều đối thủ khác trong phân khúc 
Xe có màn hình thông tin giải trí 10,25 inch tương đương với trang bị trên xe hạng sang, kết nối thông minh, kết nối Bluetooth và Apple CarPlay/Android Auto, hỗ trợ Internet và các chức năng như nhận biết giọng nói, hỗ trợ dẫn đường, an toàn và bảo mật, quản lý thiết bị, điều khiển từ xa và tiện nghi sử dụng.
 
Về an toàn, xe có 6 túi khí, phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe trước/sau và cảnh báo điểm mù...
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.