Kia Seltos có 2.000 đơn hàng sau 10 ngày ra mắt Việt Nam

Chỉ 10 ngày để Kia Seltos vượt hơn 2.000 hợp đồng đặt mua xe sau khi ra mắt tại Chu Lai. Trong đó, hơn 90% dành cho các phiên bản 1.4 Turbo - động cơ thế hệ mới lần đầu tiên được trang bị trên xe Kia tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Từ ngày 22/7, sau khi ra mắt tại Chu Lai, Kia Seltos đã bắt đầu nhận đặt xe và nhanh chóng xác lập kỷ lục với hơn 2.000 hợp đồng. Một con số ấn tượng, phá vỡ các kỷ lục của các mẫu xe tiền nhiệm, giúp Kia Seltos trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Kia sau khi ra mắt.
Kia Setlos khá hút khách ngay từ khi ra mắt 
Gia nhập phân khúc SUV với nhiều đối thủ cạnh tranh, mẫu xe thế hệ mới của Kia thu hút đông đảo sự quan tâm của báo giới, các chuyên gia đánh giá xe và nhiều khách hàng bởi sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế ấn tượng, trang bị tiện ích hữu dụng, nhiều công nghệ mới và mức giá hấp dẫn chỉ từ 589 triệu.
Nội thất được trang bị nhiều tiện nghi ấn tượng 
Kia Seltos được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản Premium, Luxury và Deluxe. Phiên bản Premium có 2 lựa chọn động cơ là 1.4L Turbo và 1.6L, các phiên bản Luxury và Deluxe trang bị động cơ 1.4L Turbo. Giá bán ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng đặt cọc đầu tiên lần lượt từ 589 triệu đồng, 649 triệu đồng, 699 triệu đồng và 719 triệu đồng cho các phiên bản. Thời gian giao xe đợt đầu dự kiến từ tháng 9/2020.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.