Kia Optima 2021 tại Trung Quốc được ưu ái nhiều trang bị

Kia Optima 2021 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc có một số chi tiết được thiết kế lại hấp dẫn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tại đây.

iPhone on MacBook Keyboard
Kia Optima 2021 chính là chiếc K5 tại Hàn Quốc nhưng được tinh chỉnh cho thị trường Trung Quốc  với một số điểm nhấn thiết kế khác biệt so với các phiên bản dành cho các thị trường khác.
 
Kia Optima 2021 phiên bản Trung Quốc có chiều tổng thể 4.980 mm, rộng 1.860 mm và cao 1.445 mm, cùng chiều dài trục cơ sở 2.900 mm, dài hơn 45 mm so với mẫu sedan cỡ lớn K7 (hay còn có tên gọi là Cadenza).
Kia Optima 2021 có chiều dài gần 5m 
Ngoại hình của xe có chút khác biệt với cản trước và cản sau được điều chỉnh lại với phong cách mới. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt cũng được tinh chỉnh thiết kế so với bản tại Hàn Quốc.
 
Di chuyển vào bên trong, nội thất của Kia Optima 2021 ở Trung Quốc cũng được tinh chỉnh so với bản tại Hàn Quốc tập trung chủ yếu ở cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí nối liền với nhau trông khá giống như trên mẫu Hyundai Elantra được ra mắt gần đây. Bên cạnh đó, các nút bấm vật lý xung quanh màn hình cũng được giảm thiểu và có nhiều thay đổi hơn. 
Khoang lái hiện đại với nhiều tiện nghi hơn bản Hàn Quốc 
Phiên bản GT cao cấp nhất của Kia Optima 2021 bản Trung Quốc được trang bị ghế ngồi mang thiết kế thể thao, ôm sát cơ thể người ngồi và vô lăng D-cut. Không gian bên trong không có nhiều khác biệt. 
 
Cấu hình động cơ của Kia Optima 2021 phiên bản Trung Quốc khá khác biệt so với phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc hoặc Mỹ. Kia Optima 2021 được trang bị động cơ 2.0 Turbo kết hợp với hộp số tự động 8 cấp Smartstream cho công suất tối đa 240 mã lực và mô-men xoắn cực đại 353 Nm. 
Đồng hồ kỹ thuật số nheief màu sắc 
Các phiên bản cấp thấp sở hữu động cơ xăng tăng áp SmartStream mới dung tích 1.5L và 2.0L. Động cơ 1.5 Turbo kết hợp với hộp số DCT 7 cấp có thể đạt công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm.
 
Hiện giá bán của Kia Optima 2021 dành cho thị trường Trung Quốc vẫn chưa được công bố.
 
Cản trước của xe có thiết kế mới đẹp mắt 
Đèn hậu LED phía sau đuôi xe được kéo dài 
Màn hình giải trí đa thông tin có kích thước lớn 
Vô lăng dạng D-Cut trên phiên bản Optima GT-Line 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.