KIA Carnival 2022 chính thức có phiên bản Limousine

KIA Carnival 2022 bổ sung thêm phiên bản đặc biệt chỉ trang bị 4 ghế ngồi, phù hợp với lãnh đạo muốn có không gian cao cấp.

iPhone on MacBook Keyboard
Sau khi trình làng các phiên bản đa dụng từ 7 - 11 chỗ dành cho nhiều nhu cầu khác nhau của các gia đình, KIA Carnival tiếp tục có thêm phiên bản hạng sang 4 chỗ ngồi cho nhu cầu di chuyển của các "sếp" lớn. Phiên bản này sẽ có ngoại hình khác biệt ở phần nóc xe được nhô cao để tạo thêm không gian đầu ở bên trong, bố trí thêm nhiều tính năng tiện nghi hơn. 
 
undefined
Xe chỉ được thiết kế 4 chỗ ngồi với 2 ghế VIP ở phía sau
So với cấu hình tiêu chuẩn, Kia Carnival 4 chỗ sở hữu hàng loạt tính năng mới nhắm vào 2 yếu tố tiện nghi và sang trọng, chẳng hạn ghế sau sử dụng đệm xốp chất lượng cao cùng da bọc Nappa khâu họa tiết 3D hay tính năng Premium Relaxation Seat tự động điều chỉnh đệm ghế, tựa lưng và đệm chân để hỗ trợ lưng, cổ và đầu tùy tư thế ngồi của người dùng chỉ bằng một nút bấm.
Người dùng có thể điều chỉnh ghế thông minh trên Kia Carnival 4 chỗ bằng màn cảm ứng điều khiển 7 inch đặt giữa 2 ghế sau hoặc thông qua ứng dụng smartphone. Kia cũng đã làm lại hệ thống đèn, điều hòa cho khu vực này, đồng thời bổ sung hệ thống mát xa chân tại vị trí ghế trái, khoang làm mát/hâm nóng đồ uống cho người dùng cũng như một khoang để đồ riêng tại đây.
 
undefined
Hàng ghế sau tập trung nhiều tiện nghi mới cho các "sếp"
Một số trang bị được công bố cùng Kia Carnival 4 chỗ bao gồm khay đựng cốc có khả năng làm ấm/mát đồ uống, sạc điện thoại không dây, bàn gập cỡ lớn, màn hình giải trí 21,55 inch và đèn LED chiếu sáng khoang hành lý phía sau.
Cuối cùng, hệ thống treo của phiên bản đặc biệt này cũng được tinh chỉnh tối ưu cho độ yên tĩnh, êm ái trong cabin. Tạm thời chưa có giá tham khảo của phiên bản siêu sang này.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.