Khám phá ngày hội giao thông diễn ra tại phố đi bộ TP.HCM

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 2024 sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 24-25/2 tại TP.HCM với sự đồng hành của Toyota Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Với mong muốn nâng cao nhận thức về lái xe an toàn và văn hóa giao thông trong cộng đồng, Toyota Việt Nam đồng hành cùng Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM tổ chức chương trình Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2024 với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số vào tuyên truyền văn hóa giao thông”. 

Chương trình sẽ tổ chức Lễ Khai mạc, phát động và tuyên truyền an toàn giao thông vào lúc 8:00 - 11:00 ngày 24/2, sau đó mở cửa đón khách tham quan từ 16:00 đến 22:00 trong 2 ngày 24 và 25/2/2024 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn và thú vị.

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của các tính năng an toàn hỗ trợ người lái, Toyota sẽ mô phỏng các tính năng này thông qua công nghệ thực tế ảo.

Tại đây, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm một số tính năng thuộc gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense như Hệ thống cảnh báo tiền va chạm, Hệ thống đèn pha tự động thích ứng, Hệ thống cảnh báo lệch làn đường, Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động.

Ngoài ra, nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác cũng sẽ được tổ chức. Các trò chơi tương tác được xây dựng gần gũi, dựa trên các tính năng an toàn như Hệ thống cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm… nhằm tuyên truyền, giúp người tham gia nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Đồng thời, từ 20:00 mỗi ngày sẽ diễn ra đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nghệ sĩ nổi tiếng cùng các hoạt động giải trí khác. Khách tham quan có thể tham dự miễn phí tất cả chương trình của Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 2024.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.