Khám phá Audi Tân Bình, có trạm sạc nhanh xe điện

Audi Tân Bình - Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam đã chính thức hoạt động, đi kèm một trạm sạc nhanh cho xe điện

iPhone on MacBook Keyboard
Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất tại Việt Nam – Audi Tân Bình – sẽ đi vào hoạt động từ 18 tháng 7 năm 2022.
undefined
Audi Tân Bình được đầu tư 6 triệu USD, có tổng diện tích khuôn viên 9.000m2 gồm tòa nhà hai tầng tại TP. Hồ Chí Minh, với không gian trưng bày lớn cho tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam và trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất tại Việt Nam.
undefined
Tọa lạc tại quận Tân Phú, gần trung tâm mua sắm AEON và khu đô thị Gamuda, Audi Tân Bình không chỉ là một Chi nhánh mới nhất của Audi Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh mà còn là một Trung tâm dịch vụ Audi cho cả khu vực phía Nam.
undefined
Khu bên ngoài rộng 3.000m2, khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của khu vực bãi để xe rộng lớn và dễ dàng tiếp cận khu trạm sạc nhanh DC công suất 180kW.
undefined
Khu trong nhà, rộng hơn 6.000m2, Audi Tân Bình cũng mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Tại tầng trệt, khách hàng có thể khám phá những mẫu xe mới và tận hưởng trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn. Trên tầng một, khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái với khu vực sảnh chờ sang trọng dành riêng cho khách hàng với quầy bar cafe và khu vực thư giãn trong khi chờ chiếc Audi của họ đang được bảo dưỡng/sửa chữa trong xưởng dịch vụ rộng lớn.
undefined
Khu vực trưng bày xe của Audi Tân Bình có đầy đủ tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, từ các mẫu sedan A4, A6 và A8L, các mẫu Sportback Q3-Q5-Q7, cũng như các mẫu SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8, và cả mẫu Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới.
undefined
Được thiết kế với hơn 30 khoang sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, Xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao – bao gồm cả cụm sửa chữa khung hợp kim nhôm và các phòng sơn nhanh và sơn tổng thể chuyên dụng, toàn bộ các vật tư sơn được sử dụng là sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường.
undefined
Nhân dịp này, Audi Việt Nam cho ra mắt mẫu xe mới vận hành hoàn toàn bằng điện Audi e-tron GT quattro. Audi Tân Bình tối ưu hóa trải nghiệm xe điện bằng việc cung cấp các trụ sạc AC công suất lên tới 22 kW, và DC công suất lên tới 180 kW đảm bảo việc sạc nhanh.
undefined
Trạm sạc nhanh ABB được đặt khu lối vào bên ngoài, giúp sạc nhanh Audi e-tron GT từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút.
undefined
Với sự xuất hiện của e-tron GT, Audi không chỉ xây dựng các dịch vụ hoàn toàn bằng điện mà còn đem đến một cái nhìn sáng lạn về định hướng các mẫu xe điện trong tương lai. Mạng lưới sạc nhanh thuận tiện chính là yếu tố then chốt của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.