Khách Việt được cá nhân hóa xe Range Rover không giới hạn

Tại showroom Land Rover Hà Nội, hãng xe Anh quốc cung cấp dịch vụ thiết kế riêng SV Bespoke dành cho khách hàng đặt mua mẫu SUV Range Rover.

iPhone on MacBook Keyboard

Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu chính thức duy nhất của thương hiệu Land Rover tại Việt Nam chính thức giới thiệu dịch vụ đặt hàng cá nhân hóa SV Bespoke. Showroom ở Long Biên, Hà Nội là một trong số ít địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới của thương hiệu Anh quốc có chức năng tùy biến các mẫu xe Range Rover đắt đỏ.

Dịch vụ đặt hàng SV Bespoke cho phép khách hàng có thể xây dựng chiếc Range Rover với thông số kỹ thuật đúng như ý muốn ngay tại khu vực cá nhân hóa trong trung tâm Land Rover Long Biên Hà Nội. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế SV Bespoke từ Vương quốc Anh cũng có thể tham gia thông qua dịch vụ trực tuyến độc quyền để hỗ trợ chuyên môn cùng với các khách hàng.

Đây là lần đầu tiên Land Rover cung cấp dịch vụ cá nhân hóa chính hãng tại Việt Nam - Ảnh: Jaguar Land Rover

Qua quy trình gồm 7 bước, chủ xe Range Rover Autobiography và SV sẽ được cung cấp các loại vật liệu đa dạng, cũng như có thể chọn lựa 391 màu nội thất và 230 màu trong bảng màu sơn ngoại thất. 

Ngoài ra những tùy chọn có sẵn, khách hàng có thể chọn dịch vụ sơn “Match to Sample” của SV Bespoke với khả năng tái tạo bất kỳ yêu cầu nào, cung cấp phạm vi cá nhân hóa không giới hạn, ví dụ như màu của món phụ kiện yêu thích, màu sơn móng tay hoặc sắc màu của đại dương. 

Đồng thời, các chuyên gia thiết kế của Land Rover còn tinh chỉnh dòng chữ trên nắp ca-pô và trên cửa sau của Range Rover, với vật liệu hoàn thiện bằng kim loại quý như vàng 24ct để tăng thêm sự đặc biệt cho chiếc SUV.

Với khoang cabin, chủ xe có thể yêu cầu thêu chữ lồng hoặc các thiết kế khác trên lưng ghế và cả bệ bước xe. Bên cạnh các loại gỗ tinh tế, những vật liệu cao cấp như gốm và kim loại cũng có thể được sử dụng theo đặt hàng.

Khách hàng Việt Nam có thể tùy biến không giới hạn khi đặt mua Range Rover - Ảnh: Jaguar Land Rover

Từ đó, mỗi chiếc Range Rover hoàn thiện bởi bộ phận SV Bespoke sẽ là tác phẩm nghệ thuật có một không hai và thể hiện được cá tính riêng biệt của người sở hữu. Đi kèm với đó là khoản chi phí đắt đỏ thường thấy ở dịch vụ cá nhân hóa của các hãng ô tô hạng sang đồng hương như Rolls-Royce hay Bentley, đưa giá xe Land Rover xuất xưởng tăng thêm đáng kể so với con số đề xuất ban đầu.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.