Kết quả chi tiết loạt trận knock-out vòng 1/8 Giải bóng đá ngành xe Miền Nam - GB Cup 2022

Ở loạt trận vòng 1/8 GB-Cup 2022, Cường Nga Ôtô vượt qua Autobis-Carvis 5-3 sau màn rượt đuổi tỉ số kịch tính, OtoPro và Bcar Auto kéo nhau vào loạt sút penalty cân não.

iPhone on MacBook Keyboard
Một pha tranh cướp bóng quyết liệt trong trận đấu giữa Vietmap - Bravigo

Các trận đấu loại đầu tiên thuộc vòng 1/8 Giải bóng đá ngành xe miền nam - GB Cup 2022 đã chính thức diễn ra với các kết quả hết sức hấp dẫn.

Trận đấu sớm nhất vòng 1/8, Bravigo giành chiến thắng sát nút 1-0 trước Vietmap.
Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và quyết liệt, bàn thắng từ xa của Đỗ Bảo Lâm (9) giúp Bravigo mở tỉ số và đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Với kết quả trên, Bravigo sẽ là cái tên đầu tiên bước tiếp vào vòng tứ kết.
Ở trận đấu thứ 2, Độ Channel tiếp tục thể hiện sức mạnh khi vượt qua Song Đại Long - Voltronic với tỉ số chung cuộc 3-1.

 

Hiệp 1 khép lại với tỉ số hoà 0-0. Ở hiệp đấu thứ 2, các cầu thủ Độ Channel ghi liên tiếp 3 bàn thắng ở các phút 28,30,32.
Phút 37 của trận đấu, cầu thủ Vòng Đạt Vinh (9) ghi bàn thắng danh dự cho Song Đại Long-Voltronic. Với kết quả này, Độ Channel sẽ tiếp đón đối thủ Bravigo ở vòng tứ kết giải.
Trận đấu giữa OtoPro - BCar Auto diễn ra hết sức quyết liệt. Dù được đánh giá thấp hơn nhưng các cầu thủ BCar Auto mới là đội mở tỉ số trước.
Bàn thắng muộn của Nguyễn Hoàng Đông (OtoPro) kéo trận đấu vào loạt sút pennalty.
Ở loạt sút penalty, OtoPro thể hiện bản lĩnh của đội đầu bảng khi đánh bại BCar Auto với tỉ số 4-3.
Đối thủ của OtoPro ở lượt trận tứ kết là AK Auto, sau khi đội bóng này vượt qua đối thủ Icar Sài Gòn với tỉ số 2-1.
Dù bị Icar Sài Gòn dẫn trước trong Hiệp 1, nhưng bước sang Hiệp 2, nhờ sự toả sáng của những cá nhân, AK Auto đã xuất sắc lội ngược dòng.
Cầu thủ số 15 (Tô Vũ Hải Anh) chia vui cùng lực lượng CDV đông đảo của AK Auto.
Trận đấu cảm xúc nhất của loạt trận vòng 1/8 là cuộc đuổi tỉ số nghẹt thở giữa Autobis-Carvis và Cường Nga Ôtô.
Autobis-Carvis mở tỉ số trận đấu sau cú đánh đầu ngược điệu nghệ của cầu thủ Đặng Khoa Vũ (13). Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, các cầu thủ Cường Nga Ôtô đã đưa trận đấu về thế cân bằng.
Tiếp sau đó là màn rượt đuổi tỉ số kịch tích khi Cường Nga Ôtô hai lần vươn lên dẫn trước. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, cầu thủ Mai Anh Quang (14) bên phía Autobis-Carvis ghi cú đúp giúp san bằng tỉ số 3-3.
Tuy vậy, gần đến cuối trận các cầu thủ Autobis-Carvis có dấu hiệu xuống sức, tận dụng lợi thế đó Cường Nga Ôtô ghi 2 bàn thắng liên tiếp ở các phút 38,39 của trận đấu. Qua đó giành quyền vào vòng tứ kết, đối thủ của họ ở vòng tiếp theo sẽ được xác định sau trận đấu giữa Store Detailing và Nice Car.
Trận đấu muộn nhất vòng 1/8 diễn ra giữa Vicare Detailing và Liên quân Quang Trung-Bắc Nam.
Các cầu thủ bên phía Vicare Detailing thể hiện sức mạnh áp đảo khi kết thúc hiệp 1 với tỉ số 4-1.
Bước sang hiệp 2, dù đã rất cố gắng nhưng Liên quân Quang Trung-Bắc Nam cũng chỉ kịp ghi thêm 1 bàn thắng. Trận đấu khép lại với tổng tỉ số 9-2 nghiên về Vicare Detailing. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau cặp đấu Vietnam Car Care và Car Media.

Kết quả vòng 1/8 GB-CUP 2022:

Vietmap - Bravigo 0-1

Độ Channel - Song Đại Long Voltronic 3-1

OtoPro - BCar Auto 1-1 (4-3)

AK Auto - Icar Sài Gòn 2-1

Vicare Detailing - Liên quân Quang Trung/Bắc Nam 9-2

Liên quân Autobis/Carvis - Cường Nga Ôtô 3-5 

Vietnam Car Care - Car Media (19h-28/7/2022)

Store Detailing - Nice Car (20h-28/7/2022)

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.