Jeep Việt Nam khai trương đại lý 3S đầu tiên tại Buôn Ma Thuột

Jeep Vietnam khai trương đại lý Jeep tại Buôn Ma Thuột tại địa chỉ 03 Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

iPhone on MacBook Keyboard
Đây là Showroom Jeep 3S bao gồm: Showroom – Service – and Spare Part đầu tiên tại vùng đất Tây Nguyên- được sở hữu bởi An Phước Auto. Đây cũng là showroom 3S thứ hai của thương hiệu xe Jeep tại Việt Nam. Hiện tại Jeep có 1 Showrom 1S địa chỉ 1349 Huỳnh Tấn Phát (P.Phú Thuận, Quận 7) và 1 Showroom 3S tại địa chỉ 153 Nguyễn Tất Thành (Phường 13, Quận 4).
Showroom 3S Jeep Buôn Ma Thuột.

An Phước Auto là đối tác chiến lược được chọn lọc để hợp tác và trở thành Đại lý ủy quyền của Jeep Vietnam Automobiles, với mục tiêu mang Jeep đến gần hơn với khách hàng yêu mến thương hiệu Jeep. Showroom Jeep 3S Buôn Mê Thuộc gồm:

Showroom (Phòng Trưng Bày): Showroom trưng bày rộng khoảng 1000m2 tất cả các mẫu xe hiện có của Jeep với đủ màu sắc và phiên bản. Cùng với đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Jeep Buôn Ma Thuột được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, luôn sẵn sàng đón tiếp, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng. Showrom 3S Buôn Ma Thuột luôn tận tâm phục vụ, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. 

Services (Dịch vụ): Xưởng dịch vụ với diện tích 2000 m2, là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng. Khách hàng có thể đến showroom để bảo dưỡng, nâng cấp phụ kiện, chăm sóc xe hay giải quyết các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng. Xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các công cụ và thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe Jeep được phân phối chính hãng. Ngoài ra, xưởng dịch vụ còn cung cấp các phụ kiện Jeep chính hãng giúp khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của mình theo cá tính và sở thích mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động vận hành của xe.

Spare parts (Phụ tùng): Tư vấn và cung cấp phụ tùng chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể nâng cấp các thiết bị, phụ tùng ngay tại xưởng, yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Ông Phương Anh Phát cắt băng khánh thành đại lý Jeep Buôn Ma Thuột.

Ông Phương Anh Phát – Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles phát biểu: “Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới phân phối để mang Jeep đến gần hơn với tất cả mọi người, Jeep Vietnam không ngừng phát triển thêm các đại lý ở các thành phố lớn ở Việt Nam, và Buôn Ma Thuột là một trong những vùng đất trọng điểm mà chúng tôi quyết định hướng đến. Và sự kiện khai trương Showroom Jeep Buôn Ma Thuột của Đại lý An Phước Auto ngày hôm nay, là chứng minh cho điều đó.

Sau nhiều cuộc gặp, trao đổi, và chọn lọc, chúng tôi rất vui mừng khi quyết định AN PHƯỚC AUTO - với BOD là những người uy tín và có đam mê với Jeep -  trở thành đối tác quan trọng của Jeep để phân phối các dòng xe Jeep tại Buôn Ma Thuột nói riêng, và khu vực Tây Nguyên nói chung”.

Đặc biệt, khả năng tùy biến vô hạn của Jeep luôn khiến khách hàng phải ngạc nhiên và thích thú vì mỗi một chiếc xe là một phiên bản hoàn toàn khác thể hiện cá tính riêng của chủ nhân cũng như câu nói: "Bạn sẽ không bao giờ thấy hai chiếc Jeep giống nhau hoàn toàn đi trên đường".

Thời gian rất gần, Jeep Vietnam Automobiles có kế hoạch tiếp tục khai trương thêm shwroom/đại lý ở các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, và Đà Nẵng để phục vụ cho tất cả khách hàng yêu thích Jeep.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.