Jeep chính hãng có giá từ 2,948 tỉ đồng tại Việt Nam

Sáng nay (20/12/2020), showroom Jeep chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Tp.HCM ở địa chỉ 1349 Huỳnh Tấn Phát, quận 7.

iPhone on MacBook Keyboard
2 dòng xe Jeep chính hãng được bán tại Việt Nam gồm: Wrangler và Gladiator với các phiên bản Sport, Sahara và Rubicon.
Jeep chính hãng quay lại Việt Nam sau khoảng 10 năm 
Jeep Vietnam Automobiles (JVA) được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính thức của thương hiệu ôtô Jeep tại Việt Nam. Như vậy, hãng xe Mỹ trở lại Việt Nam sau khoảng 10 năm tính từ thời điểm đơn vị phân phối cũ (IC Auto) rút lui vì tình hình kinh doanh ảm đạm.
 
Cụ thể, Jeep Wrangler 2020 có 3 phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, đi kèm giá bán từ 2,948 tỷ đồng. Đây là dòng xe biểu tượng của Jeep, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ cùng các ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp các tính năng an toàn hiện đại nhất của một chiếc xe On-road như động cơ 2.0L Turbo công suất tối đa 270 mã lực, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh
Bộ đôi Jeep Wrangler và Gladiator sẽ được phân phối tại Việt Nam đầu tiên 
Trong khi đó, Jeep Gladiator 2020 có 2 phiên bản Sport và Rubicon, đi kèm giá bán từ 3,218 tỷ đồng. Đây là dòng bán tải duy nhất trên thế giới có mui trần. Xe sử dụng động cơ V6, dung tích 3.6L, hộp số tự động 8 cấp, công suất lên đến 285 mã lực, sức kéo lên đến 3470 kg, khả năng lội nước 762mm.
 
Trước khi có nhà phân phối mới là JVA, thời gian qua các dòng xe địa hình của Jeep được nhập khẩu tư nhân với số lượng hạn chế và mức giá đắt đỏ tương đương xe sang. 
Mẫu bán tải Gladiator nổi bật với các trang bị chuyên dụng cho offroad 
Đại diện JVA chia sẻ trước mắt sẽ có một showroom hoạt động tại TP.HCM, phục vụ cho việc bán hàng cũng như chăm sóc xe. Đại lý Jeep thứ 2 dự kiến được xây dựng tại Hà Nội, tuy nhiên thời điểm chưa được xác nhận.
Jeep Wrangler là dòng xe SUV địa hình danh tiếng toàn cầu 
Xe có 3 phiên bản khác nhau với mức giá từ 2,948 - 3,388 tỉ đồng 
2 dòng xe mới của Jeep cung cấp thêm cho người dùng Việt Nam lựa chọn xe địa hình đẳng cấp
 
Bảng giá chính thức 2 dòng xe Jeep chính hãng bán ra tại Việt nam:
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.