Isuzu MU-X 2021 lộ thiết kế hoàn toàn mới

Isuzu MU-X thế hệ mới sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và dự kiến sẽ có một kiểu dáng hấp dẫn người dùng, nội thất hiện đại như người anh em D-Max 2020.

iPhone on MacBook Keyboard
Những hình ảnh đầu tiên về MU-X thế hệ thứ hai đã bất ngờ được hé lộ khi được đăng tải bởi Cục Bản quyền Nhật Bản. Những hình ảnh bị lộ lần này tương tự cách mà Honda Civic thế hệ mới bị rò rỉ thiết kế vừa rồi. 
 
Cũng như thế hệ trước đó, chiếc SUV Isuzu MU-X vẫn dựa trên nền tảng thiết kế của D-Max với rất nhiều chi tiết tương đồng, chẳng hạn cửa trước, capô và khu vực hông xe. Tuy vậy, những chi tiết cụ thể của chiếc SUV có đôi chút khác biệt chẳng hạn như cản trước cũng xuất hiện đèn sương mù gọn gàng hơn, hốc gió khu vực này cũng được đặt thấp.
Kích thước Isuzu MU-X mới lớn hơn thế hệ hiện tại 
Ngoài ra, cụm đèn pha trước mảnh mai hơn hay tản nhiệt nằm độc lập dạng thanh ngang có răng nanh 2 bên nhỏ hơn chiếc bán tải một chút. Tổng thể nửa thân trên mu-X nhìn gọn gàng do cột C được thu nhỏ cùng cột D đồng màu thân xe giúp giữ được cảm giác liền mạch.
 
Thiết kế đuôi xe hiện đại hơn với đèn hậu dạng 2 mảnh là chi tiết nổi bật nhất, bên dưới là khu vực gắn biển số nay được kéo xuống sâu hơn. Nhìn chung khu vực này đã bớt "thô" hơn nhiều so với thế hẹ hiện tại.
Đầu và đuôi xe hiện đại hơn 
Thế hệ hiện tại của dòng SUV 7 chỗ Isuzu MU-X đã tồn tại trên thị trường gần 7 năm. Trong khi đó, mẫu xe bán tải D-Max đã được ra mắt thế hệ thứ ba từ năm ngoái. Vì hai mẫu xe này dùng chung nền tảng khung gầm, nên Isuzu MU-X thế hệ mới cũng sẽ có khoang nội thất tương đồng với D-Max, đây cũng là điều thường thấy ở các thế hệ trước. 
 
Isuzu mu-X đời mới dự kiến sẽ ra mắt trong nửa sau 2021. Xe thuộc phân khúc SUV cỡ trung, cạnh tranh với Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Mazda CX-8 và Hyundai Santa Fe.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.