Hyundai Venue về Châu Á có thêm bản máy dầu, giá hơn 200 triệu

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Venue được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu tại Ấn Độ với giá bán từ 217 triệu đồng và có thêm lựa chọn máy dầu.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo đó, Hyundai Venue được trang bị một số thiết bị bổ sung và có 3 phiên bản mới bao gồm 2 bản máy xăng và 1 bản máy dầu.
 
Phiên bản máy dầu BS6 trang bị động cơ turbo-diesel 1,5 lít, 4 xi lanh mới. Với động cơ này, Venue tạo ra công suất 90 mã lực và 220 Nm mô men xoắn. Các dòng động cơ xăng BS4 trang bị động cơ hút khí tự nhiên có công suất 83 mã lực và 115 Nm mô men xoắn. Cuối cùng, Hyundai Venue còn có lựa chọn máy xăng tăng áp 1.0 lít có công suất 120 mã lực và 172 Nm mô men xoắn.
 
Là mẫu SUV nhỏ nhất và rẻ nhất của Hyundai, Venue 2020 nhắm vào nhóm khách hàng trẻ tuổi. Thành viên mới nhất của Hyundai được định vị nằm dưới phân khúc của Kona.
Hyundai Venue đáp ứng nhu cầu xe gầm cao giá rẻ tại Ấn Độ 
Hyundai Venue có các số đo dài x rộng x cao lần lượt 4.040 mm x 1.770 mm x 1.592 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.520 mm. So với Kona, Venue ngắn hơn 130 mm, hẹp hơn 30 mm, cao hơn 15 mm và chiều dài cơ sở ngắn hơn 81 mm.
 
Tổng thể, thiết kế của Venue được mang cảm hứng chủ yếu từ Kona và Santa Fe. Ở phía trước, xe sở hữu lưới tản nhiệt Cascading Grille cỡ lớn và đèn pha nằm bên dưới tách rời khỏi dải LED chiếu sáng ban ngày đặc trưng của Hyundai.
 
Ở bên trong, ca-bin của Venue nổi bật với vô lăng 3 chấu thể thao, cửa sổ trời điều khiển điện, màn hình thông tin giải trí 8 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, sạc điện thoại không dây...
Hyundai Venue tại Ấn Độ có phiên bản số sàn để tiết kiệm chi phí mua xe 
Các tính năng an toàn của Venue bao gồm 6 túi khí, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống kiểm soát ổn định thân xe.
 
Với giá bán khởi điểm từ 217 triệu đồng, Hyundai Venue tại Ấn Độ rẻ hơn hẳn mẫu xe tương tự tại thị trường Mỹ có giá tới 20.000 USD, tương đương 460 triệu đồng. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.