Hyundai Tucson nâng cấp đồng hồ điện tử tại Việt Nam

Một số garage độ xe tại TPHCM hiện nay đã có thể nâng cấp đồng hồ cơ của Hyundai Tucson do TC Motor phân phối sang loại đồng hồ điện tử của mẫu Tucson tại thị trường Trung Quốc.

iPhone on MacBook Keyboard
Trên thực tế, thiết kế của Hyundai Tucson tại Việt Nam và phiên bản ở Trung Quốc không hoàn toàn giống nhau nhưng các thông số cơ bản vẫn là một. Do vậy một số chi tiết cao cấp trên Tucson bản Trung Quốc có thể sử dụng cho mẫu xe tại Việt Nam, trong đó có cụm đồng hồ điện tử có khả năng hiển thị nhiều thông tin như đàn anh Hyundai SantaFe. 
Cụm đồng hồ điện tử có khả năng thay đổi màu sắc theo chế độ lái 
Đồng hồ tốc độ trên Hyundai Tucson ở Việt Nam chỉ là đồng hồ cơ nên kém sang hơn đàn anh SantaFe. Tuy vậy những người chịu chi có thể trang bị cho chiếc xe của mình đồng hồ điện tử, đây là linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy Hyundai tại Trung Quốc nên chất lượng hoàn toàn có thể tin tưởng, không phải hàng độ chế từ hãng thứ 3. 
 
Với cụm đồng hồ này, khoang lái Hyundai Tucson sẽ hiện đại và cao cấp hơn, tương tự đàn anh Hyundai SantaFe. Cụm đồng hồ này có thể thay đổi màu sắc tùy vào từng chế độ lái của xe với màu xanh dương cho Smart, xanh lá cây cho Eco và màu đỏ cho chế độ Sport. Tất nhiên các chức năng nguyên bản của xe vẫn được điều chỉnh bình thường thông qua bộ đồng hồ điện tử này.
Thiết kế đồ họa của đồng hồ này khá giống trên SantaFe 
Có thể thấy phong trào độ xe tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng với nhiều kiểu độ khác nhau giúp thỏa mãn nhu cầu của các chủ xe. Đối với các dòng xe Hàn Quốc như Hyundai - Kia thì các gói độ chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tận hưởng công nghệ. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.