Hyundai Staria Load Premium - xe chở hàng của ông chủ

Hyundai Staria Load Premium được thiết kế dành cho chủ doanh nghiệp trực tiếp cầm lái để chở hàng hóa nên tích hợp nhiều option như xe chở khách, sản xuất với số lượng giới hạn.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai Staria Load Premium Edition không phải là xe Van chở hàng thông thường, nó còn là một phương tiện vận chuyển cao cấp dành cho khách hàng muốn được "hưởng thụ" khi cầm lái. Do đó, xe có những tiện nghi không khác gì một mẫu xe chở khách, dù chỉ có 2 chỗ ngồi.
Xe chở hàng nhưng vẫn trang bị mâm đúc, đèn LED ban ngày 
Ngoại hình xe bắt mắt với mâm đúc hợp kim 17 inch, đèn pha LED, đèn ban ngày LED, đèn hậu LED. Dù là phiên bản chuyên chở hàng nhưng Hyundai Staria Load vẫn sẽ được bố trí chìa khóa thông minh, cửa hậu chỉnh điện và camera điểm mù đi kèm cảnh báo điểm mù.
Nội thất không kém trang bị tiện nghi so với xe du lịch 
Các tính năng giải trí "xịn sò" với màn hình cảm ứng rộng 10,25 inch trên táp lô bên cạnh bàn sạc điện thoại không dây, cửa sổ chỉnh điện trước nâng hạ  một chạm tự động, tấm che nắng có thể kéo dài khi cần thiết.
Màn hình giải trí 12,3 inch 
Các tính năng an toàn không thua kém xe sang với cảnh báo va chạm ngang phía sau, hỗ trợ giữ làn, hệ thống theo dõi áp suất lốp, công nghệ nhận diện biển báo và túi khí trung tâm hàng ghế trước. Ngoài ra còn có hệ thống camera 360 độ, cruise control sóng radar, cảm ứng hỗ trợ đỗ xe trước/sau, cảnh báo mở cửa thiếu an toàn.
 
Hyundai Staria Load trang bị động cơ 2.2L 4 xy lanh diesel tăng áp đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Mẫu e này sẽ mở bán từ đầu năm sau với số lượng ban đầu giới hạn. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.