Hyundai Stargazer tại Việt Nam giảm giá cả trăm triệu đồng

Theo thông tin từ các đại lý kinh doanh xe Hyundai tại Việt Nam, mẫu MPV 7 chỗ cỡ nhỏ Hyundai Stargazer hiện đang tiếp tục được giảm giá mạnh từ 90-100 triệu đồng tùy vào phiên bản xe. Cụ thể như sau:

iPhone on MacBook Keyboard
Có thể thấy, mức giá mới sau giảm giá của Hyundai Stargazer thực sự gây sốc khi bản thấp nhất là Tiêu chuẩn giờ đây chỉ còn 485 triệu đồng, trong khi bản Cao cấp có nhiều trang bị nhất nay cũng chỉ còn 575-585 triệu đồng. Bản Đặc biệt nay giá cũng rất hấp dẫn khi chỉ còn 525 triệu đồng.
 
Với mức giá ưu đãi mới nhất này, Hyundai Stargazer hiện đang là mẫu xe rẻ nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Ngay cả khi so với những bản cấu hình thấp cấp nhất của Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga thì mẫu xe thương hiệu Hàn Quốc vẫn rẻ hơn lần lượt là 75 triệu và 35 triệu đồng. Trừ đi khuyến mãi, Xpander bản số sàn vẫn đắt hơn 60 triệu đồng so với Stargazer tiêu chuẩn số tự động.
Kể từ khi ra mắt tới nay, Hyundai Stargazer nhận được nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá từ cả phía hãng và đại lý. Tuy nhiên, đây là đợt giảm giá cao nhất. Có vẻ như các chương trình ưu đãi trước đây vẫn chưa đủ hấp dẫn nên đại lý vẫn tiếp tục giảm giá sâu hơn nữa cho mẫu xe Hyundai Stargazer. Dường như đây cũng là động thái "dọn kho" xe nhập khẩu đợt đầu từ Indonesia và chờ xe lắp ráp 2023. Hiện vẫn chưa rõ Hyundai Stargazer lắp ráp có khác biệt gì về trang bị so với xe nhập khẩu hay không.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4