Hyundai Santa Fe N Performance chính hãng ra mắt với gói phụ kiện ấn tượng

Hyundai Santa Fe mới ấn tượng và hầm hố hơn nhờ gói phụ kiện N Performance vừa được hãng xe Hàn Quốc chính thức giới thiệu tại quê nhà.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai Santa Fe 2021 N-Performance vừa được chính thức công bố tại thị trường Hàn Quốc với ngoại hình thể thao hầm hố, bên trong nội thất khác biệt so với các phiên bản thường.
Hyundai Santa Fe 2021 sở hữu bộ vành thể thao có kích thước lên đến 21 inch 
Nổi bật nhất ở ngoại hình Santa Fe N Performance là bộ vành 21 inch, lần đầu được trang bị trên Santa Fe. Bộ vành này có thiết kế 7 chấu được sơn màu đen với viền chấu màu vàng. Nằm sau bộ vành hợp kim này là cùm phanh N Performance màu đỏ nổi bật. Hiện chưa rõ thông số lốp xe.
Xe có nhiều chi tiết được sơn màu vàng đồng độc đáo 
Hyundai Santa Fe N Performance còn được trang bị lưới tản nhiệt khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Theo đó, xe đi kèm lưới tản nhiệt với những nan dày dặn nằm dọc sơn màu đen phối vàng. Bên dưới lưới tản nhiệt là thiết kế cản trước mới, theo phong cách thể thao và hầm hố hơn. Ngoài ra, Hyundai Santa Fe N Performance Kit được sơn màu đen toàn thân với một số điểm nhấn màu vàng tương phản như viền nối giữa 2 cụm đèn pha và ôm lấy lưới tản nhiệt hoặc viền trên cản trước/cản sau. 
Phía sau được thiết kế hầm hố với cụm ống xả đôi ở 2 bên 
Hyundai Santa Fe N Performance còn đi kèm vỏ gương chiếu hậu bọc lớp carbon, cánh gió mui được chia thành 2 mảnh và không tích hợp đèn phanh trên cao. Bên dưới xuất hiện bộ khuếch tán và 4 đầu ống xả giả. Trên cản sau, đèn phản quang của Hyundai Santa Fe N Performance được tách đôi thay vì nối liền nhau như xe tiêu chuẩn.  Cuối cùng là bộ giá nóc 2 thanh ngang hoàn thiện cho ngoại hình đặc biệt của chiếc xe này. 
Bộ vành 21 inch, kết hợp với lốp Michelin Pilot Sport SUV 
Bên trong nội thất, Hyundai Santa Fe N Performance sở hữu bộ ghế da cao cấp kết hợp với chất liệu da Alcantara màu đen được viền các đường chỉ may màu đỏ thể thao. Chất liệu này còn xuất hiện trên cả mặt táp lô cũng như cụm vô lăng của xe, tạo nên một phong cách trẻ trung, năng động hơn.
Bên trong xuất hiện bộ ghế da Alcantara, kết hợp với các đường chỉ màu đỏ 
Ngoài ra, hàng ghế sau của xe còn được trang bị thêm cụm màn hình giải trí được treo ở 2 lưng ghế trước, phục vụ thêm cho người ngồi sau. Nhiều chi tiết carbon cũng xuất hiện rải rác trong nội thất như ốp vô lăng, lưng ghế trước. 
Màn hình giải trí cho hàng ghế sau cũng được trang bị 
Hiện tại, Hyundai Santa Fe N Performance mới chỉ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc. Các trang bị động cơ của xe cũng sẽ được giữ nguyên so với nguyên bản vì đây chưa phải là một mẫu xe Santa Fe N thuần chất mà chỉ là phiên bản mang phong cách thể thao. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.