Hyundai Santa Fe giảm hơn 100 triệu đồng tại Việt Nam

Trái ngược với tình trạng đội giá cả trăm triệu đồng trong năm 2022, bước sang những tháng đầu năm 2023, giá bán mẫu Crossover 7 chỗ - Hyundai Santa Fe đang được nhiều đại lý giảm hơn 100 triệu để thu hút khách mua, chạy đà doanh số.

iPhone on MacBook Keyboard
Không còn tình trạng "khan hàng, đội giá" như phần lớn thời gian trong năm 2022, ở thời điểm hiện tại khách hàng mua mẫu Crossover 7 chỗ - Hyundai Santa Fe chỉ cần "xuống" tiền là có xe. Không những vậy, mẫu xe này còn được một số đại lý giảm giá hơn 100 triệu đồng.
 
Ngay sau khi thị trường ô tô Việt Nam hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2023, giá bán nhiều dòng ô tô đang có xu hướng giảm, trong đó đang chú ý là Hyundai Santa Fe.
 
Tại một số đại lý Hyundai khu vực miền Nam, hiện tại hầu hết các phiên bản Hyundai Santa Fe đang được báo giá thấp hơn khoảng 100 triệu đồng so với giá niêm yết. Tùy vào mỗi đại lý áp dụng chương trình ưu đãi, khách hàng muốn mua mẫu xe này sẽ nhận được mức giảm giá và quà tặng khác nhau.
 
Cụ thể ngoài mức giảm 100 triệu động, một số đại lý còn tặng thêm một số phụ kiện như camera hành trình, dán phim cách nhiệt... cho khách mua xe. Cũng có đại lý nâng mức giảm giá cho mẫu xe này lên khoảng 90 triệu đồng và tặng thêm TV 43 inch của Samsung cho khách ký hợp đồng mua xe.
Một số đại lý khác không áp dụng gói quà tặng phụ kiện nhưng mức giảm giá lên đến 120 - 130 triệu đồng. Trong đó, các phiên bản cao cấp của Santa Fe máy xăng cũng như máy dầu (có giá niêm yết 1,275 - 1,375 tỉ đồng) nay được báo giá chỉ 1,155 - 1,245 tỉ đồng.
 
Như vậy, so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán 2023, giá bán thực tế của Hyundai Santa Fe hiện tại đã giảm thêm khoảng 30 - 40 triệu đồng. Đây là mức giảm lớn nhất kể từ khi mẫu xe này được TC Motor tung ra thị trường bản nâng cấp.
 
Như vậy, sau một thời gian dài "ngáo giá" và được nhiều đại lý bán theo kiểu "bia kèm lạc" – (buộc khách hàng bỏ thêm tiền mặt hoặc mua kèm phụ kiện mới có xe), hiện tại giá bán Hyundai Santa Fe đã quay đầu giảm mạnh.
 
Sự thay đổi này một phần xuất phát từ việc nguồn cung Hyundai Santa Fe đã được cải thiện đáng kể, bên cạnh đó sức mua trên thị trường vốn đã có dấu hiệu chững lại từ đầu năm 2023 nay lại chậm hơn khi thị trường bước vào thời điểm sau Tết Nguyên đán.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4