Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện ngoại hình ấn tượng

Sau nhiều ngày chờ đợi, Hyundai Santa Fe 2021 cuối cùng cũng đã được hãng xe Hàn Quốc vén màn với ngoại hình, nội thất và công nghệ cải tiến ấn tượng.

iPhone on MacBook Keyboard
Mẫu SUV 7 chỗ của Hyundai có diện mạo mới hầm hố và dữ dằn hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí cao hơn trước và có sắp xếp các bóng LED mới. Cụm đèn định vị mang tạo hình chữ T thay vì kiểu móc câu như đời xe hiện tại.
 
Lưới tản nhiệt mở rộng hơn trước và có các đường viền trải dài sang 2 bên thân xe. Ngoài ra, cản trước cũng được hãng xe Hàn thiết kế to và thể thao hơn.
Hyundai Santa Fe 2021 có ngoại hình mới sắc nét và sang trọng hơn 
Dù được xem là phiên bản nâng cấp giữa đời của Hyundai SantaFe thế hệ thứ 4 nhưng các phiên bản sắp ra mắt lại được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới hoàn toàn. Ở mẫu xe mới, Santa Fe sử dụng mâm đúc có kích thước lên đến 20 inch và có thiết kế mới. 
 
Bên trong nội thất được cải tiến đáng kể ở khu vực bệ trung tâm khi cần số biến mất và thay bằng nút bấm điện, đồng thời bổ sung nhiêu nút bấm hơn, tạo ra cảm giá chiện đại hơn. Ngoài ra màn hình tốc độ và hệ thống giải trí cũng được nâng cấp phần mềm đẹp mắt hơn. 
Khoang nội thất ấn tượng với một loạt cải tiến đáng giá 
Sau Hyundai Sonata 2020 ra mắt vào cuối năm trước, SantaFe 2021 là dòng SUV đầu tiên được phát triển từ nền tảng động cơ, khung gầm mới của tập đoàn Hyundai Motor. Điều này hứa hẹn mang đến khả năng vận hành tốt hơn cũng như cải thiện thêm tính an toàn và khả năng xử lý cho người lái.
 
Hyundai chưa công bố chi tiết động cơ nhưng dự kiến, Hyundai SantaFe 2021 sẽ có cả tùy chọn động cơ hybrid và hybrid cắm sạc bên cạnh các model sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel như hiện tại. Các model SantaFe 2021 được lên kế hoạch ra mắt tại châu Âu vào tháng 9 tới đây, trong khi thời gian ra mắt tại Mỹ và các thị trường khác chưa được xác nhận.
Đầu xe cải tiến mạnh mẽ với kiểu lưới tản nhiệt hình kim cương 
Hyundai SantaFe 2021 được phát triển trên hệ khung gầm mới 
Đèn Led ban ngày hình chữ T dễ nhận dạng
Đuôi xe được cải tiến đáng kể với đèn Led mới 
Mâm đúc cỡ lớn lên đến 20 inch 
Nội thất thiết kế sang trọng hơn 
Bệ tì tay trung tâm lớn và kéo dài đến cụm tap lô, nhờ cần số được thay bằng nút bấm 
Màn hình tốc độ cập nhật phần mềm hiển thị mới
Hyundai SantaFe 2021 sẽ có thêm hệ dẫn động Hybrid 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.