Hyundai Santa Fe 2021 facelift lộ diện, thay đổi lớn về ngoại hình

Theo hãng xe Hàn, phiên bản giữa đời Hyundai SantaFe 2021 sẽ nhận được sự nâng cấp đáng kể. Hình ảnh mới nhất của SantaFe vừa xuất hiện trên mạng cho thấy những những cải tiến lớn về ngoại hình và công nghệ.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai Santa Fe facelift 2021 hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn như dòng sedan Grandeur facelift mới đây. Ngoại hình của xe qua ảnh vừa hé lộ đã chứng minh điều đấy. Form dáng xe vẫn như cũ nhưng đầu xe lạ mắt hơn với cụm đèn chiếu sáng và đèn định vị thiết kế mới, dạng LED sắc sảo và thời trang hơn thay vì kiểu 2 tầng đơn điệu như hiện tại. Cụm đèn hậu trên xe chưa rõ ràng nhưng cũng hứa hẹn mang sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm.
 
Lưới tản nhiệt Hyundai SantaFe 2021 cũng mới mẻ hơn. Nó vẫn theo phong cách Cascading Grill nhưng nay được làm to với các chi tiết bên trong tinh tế hơn. Các nan giờ có thiết kế như lưới đánh cá. Cản trước và ốp trước đầu xe cũng được điều chỉnh theo sự thay đổi ngoại hình này.
 
Mâm xe mới với 5 chấu tam hình cánh quạt thể thao và mạnh mẽ.Dù là phiên bản nâng cấp giữa đời nhưng Hyundai Santa Fe facelift hứa hẹn sẽ có chiều dài cơ sở lớn hơn so với hiện nay. Điều này khá lạ. Bởi hầu hết các xe trên thị trường vốn giữ nguyên chiều dài cơ sở, chỉ tăng hoặc giảm chiều dài tổng thể.
 
Động cơ trên SantaFe sẽ giữ nguyên các tùy chọn cũ, đồng thời mở rộng thêm một số tùy chọn mới. Trong đó có thể kể đến các tùy chọn động cơ plug-in hybrid, hybrid.
 
Santa Fe là mẫu xe vô cùng quan trọng đối với Hyundai. Nó có kích thước dễ tiếp cận và thuộc phân khúc ăn khách nhất trên thị trường. Do đó, Santa Fe được hãng xe Hàn chăm chút khá nhiều từ ngoại hình, công nghệ cho đến đa dạng động cơ.
 
Hyundai sẽ chính thức cho ra mắt SantaFe facelift trong thời gian sắp tới, dự kiến là trong năm nay. Với những thay đổi mới, mẫu xe này dự đoán vẫn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng và đem về nhiều lợi nhuận cho hãng xe Hàn.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.