Hyundai i10 2023 nâng cấp ở Châu Âu, có gì khác phiên bản ở Việt Nam?

Hyundai i10 2023 ra mắt tại Châu Âu có một số cải tiến nhỏ ở ngoại hình và thiết kế nội thất. Chất lượng của phiên bản này chắc chắn cao hơn các biến thể dành cho Châu Á và Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
undefined
Hyundai i10 2023 bắt đầu đưa vào sản xuất vào tháng 4 tới tại Thổ Nhĩ Kỳ. Những chiếc xe đầu tiên dự kiến giao đến tay người mua vào nửa cuối năm nay.
undefined
Hãng xe Hàn Quốc hiện vẫn chưa công bố thông tin chính thức cho hệ thống truyền động cho mẫu xe này.
undefined
Hyundai i10 bản hiện hành được cung cấp các lựa chọn động cơ gồm 1.0 MPi hút khí tự nhiên 3 xi-lanh có công suất tối đa 66 mã lực và động cơ 1.2 Mpi 4 xi-lanh cho công suất tối đa 83 mã lực.
undefined
Phiên bản N-Line thể thao sử dụng động cơ tăng áp 1.0 TGD-I sản sinh công suất cực đại 99 mã lực.
undefined
Thay đổi nổi bật dễ thấy nhất nằm ở dải đèn chạy ban ngày hình tổ ong mới trên lưới tản nhiệt, thay thế cho kiểu hình tròn trước đó.
undefined
Lưới tản nhiệt có hoa văn mới, cản dưới cùng đồ họa LED mới cho đèn hậu.
undefined
Các phiên bản thường có bộ la-zăng hợp kim 15 inch thiết kế lại. Phiên bản Châu Âu có phần đuôi xe ngắn hơn các phiên bản Châu Á và ở Việt Nam. 
undefined
Trong khi đó, biến thể Hyundai i10 N Line giữ nguyên bộ hình dáng bodykit như bản tiền nhiệm, ngoại trừ hệ thống đèn chiếu sáng được cập nhật và mâm xe hợp kim 16 inch trông thể thao hơn.
undefined
Nội thất Hyundai i10 2023 bổ sung hệ thống đèn viền màu xanh lam ở vị trí để chân cùng điểm nhấn màu đỏ và huy hiệu N Line trên ghế ngồi.
undefined
Với Hyundai i10 bản thường, gói "Purple Package" mới bổ sung thêm sắc tím cho ghế bọc vải kẻ sọc, đường chỉ khâu, lỗ thông hơi…
undefined
Cụm đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch mới được trang bị tiêu chuẩn
undefined
Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch có khả năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây
undefined
Camera trên gương chiếu hậu, sạc điện thoại không dây, cổng USB-C phía trước và phía sau, cùng gói ADAS (Hyundai Smart Sense) có thể tùy chọn.
Ghế ngồi trên phiên bản N-Line có thiết kế thể thao hơn 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4