Hyundai Elantra thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh nội thất xịn như xe sang

Thời điểm dòng sedan cỡ trung của Hyundai là Elantra trở lại cùng thế hệ mới đã cận kề.

iPhone on MacBook Keyboard
17/3 là ngày mà Elantra thế hệ hoàn toàn mới sẽ chính thức chào sân tại Hollywood, Mỹ. Trong khi teaser trước đó do Hyundai công bố cho thấy khá rõ ràng ngoại thất xe có những thay đổi ra sao thì một bức hình vừa được Korean Car Blog đăng tải lại cho ta quan sát được một phần khá rõ ràng táp lô trên chiếc sedan mới.
 
Phía trước người lái sẽ là một hệ thống màn hình lớn gần như nối liền kéo dài từ trung tâm táp lô về cột A bên trái – giao diện thường thấy trên một mẫu xe sang hơn là xe phổ thông như Elantra. Hyundai đảm bảo không gian cabin chiếc sedan sẽ tập trung về phía người lái hơn bao giờ hết để đem lại trải nghiệm vừa trực quan, dễ dùng vừa sang trọng, thể thao nhất có thể.
 
Trong ngày hôm qua video đầu tiên về Elantra cho thấy xe sở hữu thiết kế vô cùng thể thao, lịch lãm khi lên đời.
Tại khu vực đầu xe, ta có thể quan sát được cặp đèn pha dữ dằn hơn khá nhiều, tích hợp dải đèn ban ngày mới trong khi phần hông gây ấn tượng bằng những đường nổi sắc sảo chạy chéo chứ không song song viền cửa sổ như thường thấy. Mâm đen – bạc cùng giao diện đèn hậu cũng đã lộ diện, phía trên là cánh gió mini nhô ra từ cốp. Nhìn tổng thể xe có vẻ dài hơn người tiền nhiệm một chút.
 
Phân khúc sedan trên toàn cầu đang có xu hướng suy giảm trầm trọng trong khi SUV lên ngôi nên không khó hiểu khi Hyundai muốn truyền tải đôi chút chất thể thao, mạnh mẽ lên Elantra mới. Kết hợp với mức giá dễ chịu hơn, trải nghiệm lái tốt hơn cùng thiết kế "đỉnh" theo tiêu chuẩn Hyundai trong những năm gần đây, Elantra hoàn toàn có cơ sở nhắm tới thành công.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.