Hyundai Elantra N Line 2021 - hậu duệ của Elantra Sport

Hyundai Elantra N Line 2021 chính là phiên bản thế hệ tiếp theo của chiếc Elantra Sport - hiện đang được bán ra tại Việt Nam. Mẫu xe này đồng thời ra mắt ở Hàn Quốc và cả thị trường Mỹ, với đối tượng khách hàng là những người trẻ.

iPhone on MacBook Keyboard
Phong cách thiết kế của Hyundai  Elantra N Line thể thao hơn với lưới tản nhiệt có logo “N Line” mang dấu ấn đặc trưng, các hốc hút gió cản trước phong cách xe đua thể thao cùng thiết kế 3 mũi tên tạo cảm giác năng động. Nắp cốp sau có nẹp lướt gió nhỏ và chụp ống xả tròn kép nằm lệch về bên phải cản sau. Ngoài ra, sườn xe cũng được ốp nẹp mới tạo cảm giác xe thấp hơn. 
 
Trong khoang lái, vô lăng N Line được bọc da cùng với các chấu kim loại, các ghế ngồi thể thao N, cần chuyển số kết hợp trang trí da và kim loại kiểu thể thao, các pê-đan ga và thắng bằng hợp kim.. cùng nhấn thêm điểm khác biệt ở Elantra N Line.
Elantra N Line chính là thế hệ tiếp theo của mẫu Elantra Sport đang bán ở Việt Nam 
Nếu như ở thế hệ cũ, phiên bản thể thao của mẫu xe hạng C Hyudndai Elantra có thêm hậu tố Sport thì ở thế hệ mới nhất, phiên bản này có tên là N-Line. Cũng với phong cách ngoại hình thể thao và động cơ 1.6 Turbo, mẫu xe này hứa hẹn mang lại cảm giác lái thú vị hơn.
 
Hyundai Elantra N Line được Hyundai trang bị động cơ xăng tăng áp I4 1.6 GDI Turbo đạt công suất 201 mã lực và mô men xoắn cực đại 265Nm. kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép DCT - diều khiển qua lẫy số trên vô lăng cũng như các chế độ lái Drive Mode đa dạng.
Khoang lái mang đậm phong cách thể thao 
Ngoài động cơ thể thao hơn, Hyundai Elantra N Line được tinh chỉnh hệ thống treo cứng hơn, các bộ kẹp phanh trước lớn hơn để tăng hiệu suất. Xe sử dụng bộ mâm hợp kim 18-inch thiết kế rất ấn tượng.
 
Như vậy, các tín đồ của Hyundai Elantra Sport ở thế hệ cũ có thêm một lựa chọn là Elantra N Line ở mẫu xe thế hệ mới nhất. Bản thân Elantra Sport ở thế hệ cũ đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao ở khả năng vận hành.
Phiên bản N Line sẽ hầm hố hơn bản thường nhờ bộ mâm 18 inch 
Phía trước nổi bật với lưới tản nhiệt mới sơn đen cùng huy hiệu N Line 
Giống thế hệ cũ, Elantra N Line dùng ống xả đôi bố trí một bên 
Phía sau có thêm cánh hướng gió đuôi ốp liền cốp 
Khoang nội thất sở hữu vô lăng và cần số từ chi nhánh N của Hyundai 
Vô lăng phấn khích hơn, đặc biệt nút Drive Mode được bố trí ở phần mặt đồng hồ bên trái vô lăng 
Cụm đồng hồ tạo ra cảm giác phấn khích 
Hyundai Elantra N Line hứa hẹn mang tới cảm giác lái phấn khích hơn 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.