Honda Winner X 2020 ra mắt Việt Nam, giá không đổi

Honda Winner X 2020 vẫn có giá bán khởi điểm tại Việt Nam từ 45,99 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe côn tay Winner X mới, với sự thay đổi về thiết kế tem và màu sơn. Ở phiên bản 2020, Honda Winner X 2020 không còn phiên bản Cao cấp như trước đây.
 
Honda Winner có tổng cộng 4 phiên bản, gồm Thể thao, Camo, Đen mờ và Đường đua. Cùng với đó, người tiêu dùng có hai lựa chọn phanh đối với phiên bản Thể thao, 3 phiên bản còn lại đều trang bị tiêu chuẩn phanh ABS.
Honda Winner X mới không thay đổi về giá bán 
Phiên bản Thể thao kết hợp phanh thường có 4 màu sơn là đỏ-đen, xanh-đen, đen-xanh dương, và đen toàn bộ với giá bán khởi điểm từ 45,99 triệu đồng.
 
Còn phiên bản Thể thao kết hợp phanh ABS có duy nhất phối màu sơn bạc-đen-đỏ, cùng dòng chữ Sport đặt ở yếm xe. Phiên bản này có giá bán niêm yết là 48,99 triệu đồng.
 
Honda Winner X Camo được cung cấp hai màu sơn là xanh và đỏ, xen kẽ là những mảng màu đen và bạc tạo nên sự tương phản. Giá bán của phiên bản Camo là 48,99 triệu đồng.
 
Tiếp theo là Honda Winner X phiên bản đen mờ. Như tên gọi phiên bản, chiếc xe này sử dụng tông màu đen nhám cho toàn bộ thân xe, điểm xuyết là màu vàng ở phuộc trước, bên hông và dòng chữ "Winner X". 49,49 triệu đồng là giá bán niêm yết của phiên bản này.
Xe chưa được trang bị phanh ABS 2 kênh như nhiều người mong chờ 
Cuối cùng là phiên bản Đường đua có giá bán cao nhất, ở mức 49,99 triệu đồng. Phần thân xe được lấy phối màu trên những chiếc mô tô của đội đua HRC. Toàn bộ tem xe được phối bằng các mảng màu trắng, đỏ và xanh dương.
 
Ngoài sự thay đổi về màu sắc, Honda Winner X không có bất cứ thay đổi nào về trang bị, tính năng hay động cơ. Xe vẫn dùng động cơ xy-lanh đơn, 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp côn tay.
 
Hai tính năng được nhiều người tiêu dùng kỳ vọng là hệ thống phanh ABS hai kênh (hiện chỉ trang bị có bánh trước) và chìa khóa thông minh Smartkey vẫn chưa xuất hiện trên Honda Winner X 2020.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.