Honda Vision hoàn toàn mới có giá 30 triệu đồng tại Việt Nam

Honda Vision hoàn toàn mới chính thức trình làng tại Việt Nam với 4 phiên bản và giá bán từ 29,99 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard

VISION hoàn toàn mới sở hữu tới 04 phiên bản phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng: Phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản Cao cấp, phiên bản Đặc biệt và phiên bản Cá tính. VISION được thiết kế mang tính cách mạng và hàng loạt những thay đổi đáp ứng được xu hướng thời đại. ổng thể thiết kế chung của cả 04 phiên bản kế thừa hình ảnh của dòng xe SH tạo cho người dùng ấn tượng về một vẻ ngoài mạnh mẽ và cao cấp hơn.

Phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ tiên tiến: hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop). Nhờ sự kết hợp giữa động cơ mới với khung xe trọng lượng nhẹ mà trong cùng một điều kiện mở đèn chiếu sáng phía trước, VISION mới có mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn 4% (Theo dữ liệu nghiên cứu nội bộ) so với phiên bản trước, đem lại một mẫu xe vận hành mạnh mẽ mà vẫn thân thiện với môi trường.

VISION được bổ sung đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng nhằm đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn chiếu sáng trước khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo, bên cạnh đó, khả năng nhận diện của xe khi di chuyển trên đường phố cũng được tăng lên. Chìa khóa thông minh SMART Key tiếp tục được trang bị, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường.

Ngoài ra, các chi tiết khác hướng tới tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng được chú trọng. Hộc đựng đồ phía trước với kích thước rộng rãi, có khả năng chứa nhiều vật dụng cá nhân, nay được bổ sung thêm nắp đậy tiện lợi, giúp bảo vệ đồ dùng khỏi thời tiết nắng mưa hay bụi. Hộc đựng đồ với dung tích lớn còn được trang bị thêm cổng sạc ACC tiện lợi, giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

VISION hoàn toàn mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 23 tháng 12 năm 2020 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và giá bán lẻ đề xuất như sau:

STT Phiên bản Màu sắc Trang bị 

 

SMART Key

Giá bán lẻ đề xuất

 

(đã bao gồm thuế VAT)

1 Phiên bản Cá tính Đen Đỏ, Xanh Xám (Xanh Đen Đỏ) Có  34.490.000
2 Phiên bản Đặc biệt   Đen, Xanh Dương Nhám (Xanh Đen) Có  32.990.000
3 Phiên bản Cao cấp  Trắng Nâu Đen, Xanh Nâu Đen, Đỏ Nâu Đen 31.790.000
4 Phiên bản Tiêu chuẩn   Trắng Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc Không  29.990.000

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.