Honda trình làng sân chơi mới dành cho tín đồ xê dịch

Cộng đồng +84 Honda Bikers được xây dựng trở thành nơi giao lưu và chia sẻ đam mê khám phá của các người dùng xe 2 bánh tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Ngày 23/6, Honda Việt Nam (HVN) chính thức ra mắt giới thiệu cộng đồng người dùng mô tô, xe máy có tên gọi +84 Honda Bikers thông qua sự kiện tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương. Đây là bước đi tiếp theo của hãng xe Nhật Bản nhằm tạo ra những sân chơi thú vị, gắn kết những tín đồ yêu xe cùng kết nối và chia sẻ đam mê trong cuộc sống của người dùng xe 2 bánh trong nước.

Thời gian qua, HVN là một trong những nhà sản xuất đầu tư cho các hoạt động cộng đồng khi khởi xướng thành lập các hội nhóm người dùng như Liên minh Winner, đồng thời mạnh tay đầu tư những sự kiện trải nghiệm hoành tráng như Honda Thanks Day hay Bikers Rally.

Sự kiện ra mắt cộng đồng mới do HVN tổ chức ngày 23/6/2024

Từ đó, +84 Honda Bikers được ra đời với mong muốn trở thành nơi kết nối chủ sở hữu các dòng xe tay côn, xe phân khối lớn trên toàn quốc, bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, có chung thú vui xê dịch và đam mê chinh phục các cung đường trê

Đồng thời, +84 Honda Bikers hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường lành mạnh, an toàn, tạo cơ hội để các thành viên yên tâm tận hưởng những hoạt động bổ ích và thú vị, từ đó hướng đến việc xây dựng văn hóa chơi xe 2 bánh lành mạnh tại Việt Nam.

Hàng trăm mô tô, xe máy diễu hành tại Trường đua Đại Nam trong sự kiện ra mắt +84 Honda Bikers

Thành viên cộng đồng cũng sẽ được tham gia các sự kiện do HVN tổ chức theo quy mô từ địa phương, đến các hoạt động gắn kết trên cả nước. Tại đó, tín đồ yêu xe sẽ cùng hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức chuyên sâu về xe, thưởng thức ẩm thực đa dạng ở nhiều vùng miền, tham gia các trò chơi, hoạt động thể thao để gắn kết, bước vào những chuyến đi khám phá đất trời hay những chuyến thiện nguyện đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng.

Để kết nối và tham gia +84 Honda Bikers, người dùng có thể đăng ký thông tin trực tuyến, liên hệ các cửa hàng CB ủy nhiệm để đăng ký hoặc truy cập vào Fanpage/Group chính thức của cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội.

Hình ảnh lễ ra mắt Cộng đồng +84 Honda Bikers

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.