Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam, giá tăng nhẹ

Trùng thời điểm với triển lãm xe máy quốc tế EICMA, Honda chính thức ra mắt mẫu xe SH hoàn toàn mới với nhiều cải tiến đáng chú ý.

iPhone on MacBook Keyboard
Tại Việt Nam, Honda SH mới sẽ có các phiên bản với 4 màu sắc và giá bán như sau:
 
Honda SH 125i CBS: 70,99 triệu đồng 
Honda SH 125i ABS: 78,09 triệu đồng 
Honda SH 150i CBS: 87,99 triệu đồng 
Honda SH 150i ABS: 95,99 triệu đồng 
Honda SH mới có kiểu dáng cải tiến 
Ngoại hình của Honda SH 2020 sẽ có một số thay đổi đặc biệt là cấu hình của hệ thống đèn chiếu sáng. Vị trí đèn pha sẽ được đưa xuống dưới mặt nạ giống các mẫu xe tay ga thế hệ mới của hãng, đèn xi-nhan đặt cao trong khi đèn định vị nằm tại vị trí quen thuộc của đèn pha.
 
Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng được làm mới với thiết kế LED mềm mại và uyển chuyển hơn khá nhiều. Mặt đồng hồ hiển thị bây giờ sẽ sử dụng công nghệ màn hình điện tử hiện đại, có cổng sạc USB thay thế dang tẩu thuốc. Hai bên thân xe có sự thay đổi nhỏ là những đường gờ sắc nét và góc cạnh chạy từ chỗ để chân. Honda SH 2020 được phát triển dựa trên khung gầm mới những vẫn tiếp tục có một nền tảng phẳng. Chiều cao yên xe 799 mm.
Đuôi xe thiết kế đèn LED 2 tầng 
Chiều dài trục cở sở giờ đây tăng 13mm, hệ thống treo phía sau được tối ưu lại nhằm tăng sự thoải mái cho người ngồi. Bình xăng dung tích 7 lít được di chuyển xuống vị trí thấp hơn giống Honda Lead, điều này giúp không gian chứa đồ phía dưới yên xe thấp hơn. Sự thay đổi trên giúp trọng tâm của xe thấp hơn và di chuyển sẽ trở nên đầm và chắc chắn hơn.
 
Honda SH mới cũng nổi bật với cụm 2 màn hình hiển thị thông tin, trong đó là khả năng kết nối Bluetooh kết hợp với ứng dụng My Honda+ cho điện thoại thông minh. Ngoài ra màn hình có thể hiện thị thông tin mức tiêu thụ nhiên liệu, quãng đường, tình trạng ắc quy… như xe hơi.
Cụm đồng hồ mới hiển thị nhiều thông tin như ô tô 
Honda SH cũng được trang bị động cơ ESP+ mới với 2 phiên bản đang được phân phối là 125i và 150i. Với phiên bản 125i, động cơ cho công suất 12,5 hp tại 8.250 vòng/phút, Mô-men xoắn cực đại khoảng 11,4 Nm. Phiên bản 150i mạnh hơn với công suất khoảng 16 hp tại 8.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại đạt 14,2 Nm. Công nghệ chống trượt HSTC sẽ xuất hiện trên SH 2020 đi kèm với ABS tuỳ chọn tương tự như hiện hành.
Cụm mặt nạ mới, đèn LED định vị chuyển lên đầu xe 
Cụm nút bấm điều khiển màn hình thông tin 
Chìa khóa thông minh theo xe 
Phanh đĩa ABS trên phiên bản cao cấp 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.