Honda Passport 2021 ra mắt

Honda Passport vừa được hãng xe Nhật Bản cải tiến và nâng cấp sau 2 năm có mặt trên thị trường để lấp đầy khoảng trống giữa CR-V và Pilot.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo đó, Honda Passport 2021 sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ thống giải trí 8 inch có khả năng kết nối Android Auto và Apple Car Play. Đây là trang bị chỉ có trên các phiên bản cao cấp trước đây nhưng nay đã có mặt trên mọi phiên bản. Bù lại, các phiên bản bị tăng giá thêm 600$.
Honda Passport có kích thước lớn hơn CR-V 
Honda Passport 2019 vay mượn nhiều ưu điểm từ mẫu xe khác, điển hình là động cơ của Pilot và bán tải Ridgeline. Với trọng lượng không quá lớn, động cơ V6 3.5L, công suất 280 mã lực kết hợp với hộp số tự động 9 cấp cho khả năng xử lý mượt mà và trải nghiệm lái tốt.
 
Về nội thất, xe sở hữu không gian khá rộng rãi, Honda công bố thể tích cabin lên đến 4.445 lít đủ không gian cho 7 người. Trong đó, thể tích khoang chứa đồ 1.160 lít và mở rộng đến 2.180 lít khi gập hàng ghế sau.
Xe được nâng cấp màn hình giải trí mới 
Xe có nhiều hộc chứa đồ, tiện ích vừa đủ cho chuyến đi cuối tuần thêm thuận tiện. Bản Passport Elite có ghế trước sưởi và làm mát, vô lăng sưởi, ghế sau sưởi, sạc không dây, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, khởi động từ xa và hệ thống âm thanh cao cấp của Honda. Xe cũng có Kết nối Wi-Fi/ 4G LTE, sạc điện thoại không dây, gương chiếu hậu bên trong xe tự động làm mờ, hệ thống tiện ích dựa trên công nghệ điện toán đám mây – HondaLink ® bao gồm: kết nối, mở khóa từ xa, theo dõi khi xe bị đánh cắp,...
 
Honda Passport vận hành tin cậy nhờ gói trang bị tiêu chuẩn Honda Sensing, gồm kiểm soát hành trình thích ứng, trợ giúp giữ làn, phanh khẩn cấp tự động, nhận biết biển báo giao thông.
Honda Passport nổi trội ở khả năng vận hành nhưng trang bị không ấn tượng 
Honda Passport mới được xem như là một sự tái sinh, bởi trước đó Honda từng sản xuất mẫu xe này trong giai đoạn từ năm 1993 đến 2002. Lúc bấy giờ, Honda Passport là một phiên bản “đóng mác” dựa trên chiếc Isuzu Rodeo, một chiếc SUV cỡ trung. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4