Honda N-One lần đầu tiên có số sàn

Honda N-One bước sang thế hệ mới với loạt thay đổi về thiết kế lẫn công nghệ và lần đầu tiên có lựa chọn hộp số sàn. .

iPhone on MacBook Keyboard
Honda N-One là dòng xe Kei-Car nổi tiếng ở Nhật Bản dành cho việc di chuyển thường xuyên trong đô thị. Bước sang phiên bản 2021, tỉ lệ thiết kế thân xe giữ nguyên nhưng các chi tiết có nhiều thay đổi, kể cả phong cách bố trí nội thất và tiện nghi trong xe. 
 
Tất cả phiên bản đều có sẵn gói an toàn Honda Sensing bao gồm hệ thống hỗ trợ tài xế như điều khiển hành trình chủ động với tính năng stop-and-go và các cảm biến lùi. 
Honda N-One có thiết kế ngộ nghĩnh kiểu Kei-Car 
Honda N-One vẫn dùng động cơ xăng dung tích 0,66 lít, 3 xi-lanh, tăng áp. Tất cả phiên bản đều trang bị tiêu chuẩn họp số CVT và dẫn động cầu trước. Dẫn động 4 bánh là tùy chọn cho bản Original và Premium. Một điểm mới là lần đầu tiên khách hàng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp khi mua N-One, và chỉ dành cho bản RS. 
 
Phía trước nổi bật với cụm đèn pha LED mới có tạo hình ấn tượng, đi kèm là lưới tản nhiệt nối liền thiết kế mới. Phần đuôi xe cũng tinh chỉnh với đèn hậu LED và cản sau mới. 
Phiên bản Orginal theo đuổi phong cách cổ điển 
Khách hàng có thể chọn các phiên bản theo nhiều phong cách từ cổ điển cho đến trẻ trung thể thao với các biến thể Original, Premium và RS. Tùy phong cách mà các phiên bản khác nhau ở một số chi tiết thiết kế lưới tản nhiệt, với bản Premium và RS thêm đèn sương mù LED ở cản trước.
 
Nội thất của N-One 2021 đơn giản hơn nhiều so với thế hệ cũ. Thay đổi đáng kể là việc bỏ ghế liền ở phía trước và thay bằng 2 ghế rời như các xe thông thường. Xe có ít nút chỉnh cơ hơn, màn hình thông tin giải trí mới có kích thước to hơn. 
 
Honda chưa thông báo thêm chi tiết cũng như mức giá của N-One mới. Dự kiến chi tiết sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt tại Nhật vào cuối mùa thu này. Thế hệ hiện hành có giá khoảng 17.000 USD.
Phiên bản Premium theo phong cách cao cấp 
Xe có màu sơn xanh lá cây độc đáo 
Bản RS cho khách hàng trẻ 
Mâm của bản Orginal có phong cách cổ điển 
Phía sau được thiết kế vuông vức 
Đèn hậu LED hiện đại 
Đèn trước dạng tròn tích hợp các bóng LED bắt mắt 
Nội thất tối ưu không gian 
Lần đầu tiên Honda N-One có hộp số sàn 
Giá bán của Honda N-One tại Nhật khoảng 17.000 USD, không rẻ so với mặt bằng chung

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.