Honda Motocompacto - Xe máy điện giá 24 triệu đồng

Honda Motocompacto có khả năng gấp gọn như một chiếc va li, giá công bố 995 USD, tương đương 24 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
Xe máy điện nhỏ gọn Honda Motocompacto ra đời với mục tiêu trở thành phương tiện di chuyển cho người dùng có thể sử dụng để chạy từ các bãi xe đến nơi làm việc hay đơn giản chỉ là phương tiện "đi chợ" gần nhà cho các chị em.
 
Ngoại hình Honda Motocompacto hiện đại, dễ liên tưởng đến hình ảnh về chiếc Motocompo nhỏ gọn của Honda từ những năm 1980. Với khung viền bằng nhôm, kích thước chiều dài khoảng 1 mét (3 feet), và khối lượng tổng thể gần 19 kg (41 pound). Honda Motocompacto có phạm vi hoạt động tầm 20 km và mất 3,5 giờ để sạc đầy pin, tương thích với ổ cắm điện 110 volt ở Nhật Bản.
Ở trạng thái gập gọn lại, Motocompacto trông như một chiếc bàn gấp của Costco. Tay lái, ghế ngồi và bánh sau đều có thể thu gọn vào trong thân xe. Mẫu xe máy điện được thiết kế để người dùng dễ dàng mang theo lên văn phòng, cất gọn vào khoang hành lý ô tô hoặc mang lên các phương tiện công cộng.
 
Đối với người dùng ô tô điện, Honda Motocompacto sẽ là giải pháp di chuyển khi sạc pin tại trạm sạc, khi đó người chủ xe có thể sử dụng Honda Motocompacto để di chuyển đến địa điểm khác như quán cà phê, nơi làm việc hay đơn giản là chạy về nhà.
 
Motocompacto là một trong những xe mới trong mục tiêu hướng đến việc thay thế toàn bộ dòng xe của mình sang xe chạy bằng điện, đến năm 2040

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.