Honda CR-V thế hệ mới “khoe” thiết kế hoàn toàn mới

Honda CR-V 2023 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối mùa hè này và mở bán vào mùa thu. Thế hệ mới sở hữu thiết kế mới hoàn toàn, tạo áp lực lớn cho các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Tucson và Mazda CX-5.

iPhone on MacBook Keyboard

Mới đây, hãng xe Nhật Bản đã tung ra những hình ảnh teaser chính thức của Honda CR-V 2023. Đúng như dự đoán trước đó, CR-V 2023 sẽ được “lột xác” về thiết kế so với thế hệ cũ.

Cụ thể, CR-V mới sẽ có đèn pha mỏng hơn và tích hợp dải đèn định vị LED bên trên, lưới tản nhiệt mở rộng, thiết kế mới và được sơn đen, hốc gió bên dưới có viền bạc thể thao và cản trước mới.

Ở phía sau, chiếc SUV giữ lại cụm đèn hậu hình chữ L nhưng đã tinh chỉnh đôi chút đồng thời dùng đồ hoạ LED hoàn toàn mới, cửa sau cũng được làm lại đi kèm ống xả giả màu bạc bên dưới.

Chiếc CR-V mà Honda tiết lộ thuộc phiên bản Hybrid, có lẽ vì thế mà xe không có nhiều chi tiết mạ crôm trang trí ở ngoại thất. Ngoài việc “nhá hàng” diện mạo của CR-V mới, Honda còn cho biết CR-V 2023 bản Hybrid sẽ có “tính linh hoạt cao hơn” và “hệ thống hybrid tiên tiến hơn, cho trải nghiệm lái thể thao hơn”.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4