Honda CR-V 2020 lộ dáng trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Honda CR-V 20202 bất ngờ lộ diện không che chắn trên đường phố Việt Nam với các trang bị mới đáng chú ý.

iPhone on MacBook Keyboard
Mới đây, trên mạng xã hội đã rò rỉ hình ảnh thực tế Honda CR-V 2020 phiên bản nâng cấp 2020 mới tại Việt Nam. Chiếc CR-V 2020 bị bắt gặp là 1 trong 4 phiên bản CR-V 2020 mà Honda Việt Nam sắp sửa ra mắt, dự kiến trong thời gian tới. Theo nhiều đồn đoán trước đó, khả năng cao Honda CR-V 2020 sẽ lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
 
Chiếc Honda CR-V 2020 này thuộc phiên bản cao cấp, có thể là phiên bản L hoặc LSE - phiên bản mới của CR-V 2020, đây là 2 trong tổng cộng 4 phiên bản của dòng CR-V 2020 bao gồm: E, G, L và LSE.
 
Ở phiên bản cao cấp này, xe được trang bị đèn pha và đèn sương mù LED trong khi các phiên bản thấp hơn sử dụng đèn pha bi halogen và không có đèn sương mù LED. Điểm chung của tất cả phiên bản CR-V 2020 là thiết kế được đổi mới, cụ thể là phần đầu xe được tinh chỉnh lại, sơn đen bóng cụm lưới tản nhiệt có tích hợp thanh viền crôm phía trên. Cản trước cũng được thiết kế với khe hút gió lớn cạnh hơn, thêm viền crôm trải dài. Tùy thuộc vào phiên bản mà ngoại thất của CR-V 2020 có những thay đổi khác nhau về trang trí và trang bị.
Thông tin Honda CR-V lắp ráp tại Việt Nam trên Cục Đăng Kiểm 
Hiện tại, chưa có bất kỳ hình ảnh nội thất nào của Honda CR-V 2020 được hé lộ. Nhưng chắc chắn nội thất của CR-V 2020 sẽ không có thay đổi lớn nào so với phiên bản hiện tại về bố cục. Tuy nhiên, Honda có thể nâng cấp giao diện đồng hồ hỗ trợ lái, bên cạnh thêm nhiều tiện ích và giải trí như: trang bị sạc điện thoại không dây và cổng sạc USB bố trí tại bảng điều khiển trung tâm.
 
Ở phiên bản hàng đầu “LSE” mới của Honda CR-V 2020, nhiều người dùng đang rất mong đợi phiên bản này sẽ được trang bị gói an toàn “Honda Sensing” bao gồm một loạt công nghệ hiện đại như: đèn pha tự động điều chỉnh chùm sáng cao, hỗ trợ giữ làn và cảnh báo chệch làn đường (LKAS), cảnh báo va chạm với người đi bộ và hỗ trợ phanh khẩn cấp (CMBS), kiểm soát hành trình thích ứng với tốc độ thấp (ACC with LSF)... Đây là gói trang bị đã có mặt trên các dòng xe của Honda tại Thái Lan như: Civic, Accord và CR-V, tuy nhiên ở Việt Nam lại thiếu vắng.
Thiết kế mới của Honda CR-V 2020 
Sau khi chính thức tung ra thị trường, Honda CR-V 2020 với lợi thế lắp ráp trong nước sẽ giúp khách hàng sở hữu dễ dàng hơn khi được hưởng lợi từ việc giảm lệ phí trước bạ 50%, đồng thời xe sẽ có thêm nhiều trang bị option tiện nghi hơn với giá bán không đổi hoặc giảm so với xe nhập khẩu.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.