Honda Civic Type R 2023 mạnh cỡ nào?

Honda Civic Type R 2023 được xem là chiếc xe thương mại mạnh mẽ nhất lịch sử của hãng xe Nhật Bản.

iPhone on MacBook Keyboard
Honda Civic Type R 2023 trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng K20C1 có công suất 315 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn 420 Nm trong khoảng 2.600 đến 4.000 vòng/phút. Với sức mạnh này, Civic Type R 2023 là mẫu xe thương mại mạnh nhất của Honda từng cung cấp cho khách hàng Mỹ.
 
Hộp số sàn 6 cấp được cải tiến giúp quá trình giảm số hoàn hảo, từ đó giúp xe duy trì sự ổn định khi vào cua. Xe cũng được trang bị bộ mâm hợp kim đen mờ 19 inch với bộ lốp Michelin Pilot Sport 4S. Bên cạnh đó, xe trang bị hệ thống treo sau đa liên kết giúp mẫu xe mới có độ ổn định trên đường thẳng.
Bên trong là bộ ghế thể thao màu đỏ, tay số nhôm, bảng điều khiển Type R. Vị trí đặt ghế cho phép người lái ngồi thấp hơn trước, mui xe cũng thấp hơn. Bảng điều khiển kỹ thuật số mới được thiết kế gọn gàng và dễ đọc. Trong khi đó, màn hình thông tin giải trí 9 inch đi kèm với bộ dữ liệu hiệu suất Honda LogR giúp theo dõi và ghi lại các thông số hiệu suất trong thời gian thực.
 
Với công suất cũng như thiết kế mạnh mẽ, Honda Civic Type R cùng với đối thủ trực tiếp Toyota GR Corolla chỉ phù hợp với khách hàng yêu thích phong cách xe đua và muốn trải nghiệm cảm giác cầm lái xe thể thao thuần Nhật Bản.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.