Honda City 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên tại Việt Nam

Honda City 2021 xuất hiện tại Việt Nam cho thấy mẫu xe này sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới.

iPhone on MacBook Keyboard
Trước đó, nhiều đại lý từng tiết lộ rằng Honda City thế hệ mới có lịch ra mắt dự kiến vào cuối năm nay nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. Với hình ảnh rò rỉ này, có thể trông đợi City 2020 sẽ xuất hiện đúng với kế hoạch.
 
Honda City thế hệ mới chính thức ra mắt tại Thái Lan vào cuối tháng 11/2019 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng nhờ hàng loạt những cải tiến hấp dẫn. Bên cạnh thiết kế thời trang bắt mắt, khả năng vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu cùng giá bán hấp dẫn, Honda City còn được đánh giá cao về khả năng an toàn. Thế hệ mới của mẫu sedan cỡ nhỏ này đã đạt được chứng nhận an toàn 5 sao trong thử nghiệm va chạm được tiến hành bởi Chương trình đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP).
Mẫu xe sedan mới của Honda sẽ dài hơn thế hệ cũ 
Không chỉ thay đổi thiết kế, thế hệ mới nhất của City còn có những điều chỉnh trong kích thước. Xe dài hơn 113 mm, rộng hơn 53 mm nhưng trục cơ sở lại ngắn hơn 11 mm. Không gian bên trong mẫu sedan hạng D này hứa hẹn rộng rãi hơn. Thiết kế nội thất có một chút thay đổi với một số chi tiết khá giống với Accord, điển hình là vô-lăng.
 
Nhiề khả năng Honda City mới đổi động cơ sang loại tăng áp, dung tích 1 lít. Nếu giống bản lắp tại Thái Lan, mẫu xe bán tại Việt Nam sẽ có công suất cho công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 173 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT.
 
Tại Việt Nam, Honda City thế hệ mới là một trong những mẫu xe được nhiều người dùng Việt mong chờ nhất trong năm 2020. Hiện chưa rõ Honda City tiếp tục được lắp ráp trong nước hay chuyển sang nhập khẩu. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.