Honda AirBlade phiên bản giới hạn tại Việt Nam

Hôm nay, Honda chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn của mẫu xe tay ga phổ thông Air Blade 150cc/125cc tại thị trường Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Honda Air Blade 150cc/125cc là mẫu xe tay ga phổ thông rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn ở dòng xe này, Honda không ngừng cải tiến, nâng cấp sản phẩm của mình.
 
Ngày 1/10, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn độc đáo dành cho những khách hàng yêu thích dòng Air Blade. Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc là hiện thân của sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sự độc đáo đến từ thiết kế gợi liên tưởng đến hình ảnh chữ “X” phản chiếu sự cứng cáp trong bề mặt hiện đại xen lẫn là những đường nét được xử lý gọn gàng, dứt khoát.
 
Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn có màu Xám trông khá phong cách. Tem xe có màu Xam tương phản với tông màu chủ đạo tạo điểm nhấn và cá tính riêng. Điểm dễ nhận biết nhất giữa Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn và phiên bản tiêu chuẩn/phiên bản đặc biệt là logo “Air Blade Limited Edition”.
Các trang bị khác của xe như đèn LED, màn hình đồng hồ LCD kỹ thuật số, động cơ vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn. Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn được tích hợp khoá thông minh Smart Key và hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước đầy đủ. Cổng sạc tiện lợi trên phiên bản động cơ 150cc được trang bị trong hộc đựng đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ đang chạy.
 
Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn sẽ chính thức bán ra thị trường từ ngày 11 /10/2021 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Uỷ nhiên (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước. Giá bán lẻ của Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn như sau:
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.