Hơn 40 xe ô tô điện sắp tham gia hành trình đến Madagui

Sự kiện “Offline VF EV Miền Nam – Hành trình tiên phong 2023” dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/2 – 26/2/2023, quy tụ hơn 40 chiếc xe VF 8 và một số xe VF e34 tham gia do Hội Vinfast VF8 Miền Nam tổ chức.

iPhone on MacBook Keyboard

Hội VinFast VF 8 Miền Nam là một cộng đồng về xe điện thu hút hơn 200 thành viên hoạt động sôi nổi thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm và đam mê xe điện. Theo ghi nhận của Hội VinFast VF 8 miền Nam và Hội xe điện Miền nam, cuối tuần này, chuyến Offline VF EV Miền Nam - Hành trình tiên phong 2023 sẽ được các thành viên của hội tổ chức diễn ra sau thời gian chuẩn bị. Theo đó, Đoàn sẽ tham gia xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh với đích đến là Madagui, tỉnh Lâm Đồng. Tổng quãng đường di chuyển khoảng 160 km. 

Sự kiện lần này nhằm mục đích giúp các chủ nhân xe điện có thể gặp nhau để giao lưu, gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời lan tỏa xe điện đến mọi người xung quanh đặc biệt là những người yêu thích và đang hướng đến xe điện trong tương lai. 

Hoạt động thu hút nhiều đơn vị đồng hành và tài trợ: Vietmap, FPT Play, 3M, JP 24, MT Lộc Phát, Nexco, Hoang Gia Auto, Khắc Trung, Mii House smart EV CHARGING …. 

Các công tác chuẩn bị cho “Offline VF EV Miền Nam – Hành trình tiên phong 2023” vẫn đang diễn ra và đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Được biết, rừng Madagui là một phần thuộc rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên. Đây là điểm đến thú vị cho những ai thích phong cảnh thiên nhiên, thực vật đa dạng, phong phú. Khu du lịch Rừng Madagui được xem là một địa điểm lý tưởng cho người dân thành phố. Với độ cao từ 150 đến 500 mét so với mực nước biển, khu du lịch rừng Madagui đã và hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời nhờ khí hậu mát mẻ, cảnh quan rừng tự nhiên. 

undefined
Nhiều thành viên tham gia các hoạt động cũng tích cực chia sẻ lên diễn đàn VinFast. 

Ngoài việc cùng nhau lái xe khám phá những cung đường đẹp của Việt Nam thì các hoạt động như Team building, Gala night cũng là một phần vô cùng ý nghĩa của chuyến đi. Có thể thấy là hoạt động giúp kết nối các thành viên lại cùng nhau và tạo nên những kỷ niệm cho chuyến đi.​ 

Trước sự kiện diễn ra, BTC tổ chức buổi offline nhằm chuẩn bị cho chuyến đi thật tốt cho chuyến đi. Hoạt động Coffee Offline cũng được Hội VF 8 Miền Nam thường xuyên tổ chức để gắn kết các chủ xe với nhau.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4