Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mua trọn bộ 3 xe VinFast

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người mẫu Kim Lý có mặt trong lễ bàn giao xe VinFast Fadil, Lux A2.0 và SA2.0.

iPhone on MacBook Keyboard
Ngày càng có nhiều người trong giới nghệ sĩ lựa chọn xe VinFast để phục cho công việc. Mới đây nhất là ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa tậu 1 lúc cặp đôi Lux A2.0 màu hồng và Lux SA2.0 màu đen. Lễ giao xe vừa diễn ra vào buổi sáng 18.12.2020 với sự có mặt của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
 
Mới đây, những hình ảnh về buổi lễ nhận xe VinFast của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hôn phu là diễn viên Kim Lý đã bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Đáng nói, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" đã cùng lúc tậu cả 3 chiếc xe hơi mang thương hiệu Việt, bao gồm mẫu sedan Lux A2.0, mẫu SUV Lux SA2.0 và mẫu xe cỡ nhỏ Fadil.
 
Được biết, việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tậu cùng lúc cả 3 chiếc xe đến từ thương hiệu VinFast để nhằm phục vụ cho công ty M.O.I Cosmetics do chính cô làm chủ
 
Dựa theo hình ảnh được đăng tải, bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đều thuộc phiên bản cao cấp nhất. Đối với chiếc Lux A2.0, chiếc xe này có nước sơn ngoại thất màu hồng phấn nữ tính và trẻ trung. Trong khi đó, chiếc SUV Lux SA2.0 lại có màu sơn đen bóng lịch thiệp.
 
Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, trước đó cũng đã có nhiều nghệ sĩ chọn xe VinFast như Quyền Linh, Ngọc Sơn, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long,... 
Chiếc VinFast màu hồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong ngày nhận xe 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.