Hình ảnh chính thức đầu tiên của Mitsubishi Xpander 2022

Mitsubishi Xpander 2022 dự kiến sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021, tương tự 2 đối thủ Honda BR-V và Toyota Avanza mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021 khai mạc vào ngày 10/11 tới đây hứa hẹn sẽ là cuộc đụng độ thú vị của những mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ. Ngoài Honda BR-V và Toyota Avanza thế hệ mới, triển lãm này dự kiến còn là nơi ra mắt của Mitsubishi Xpander 2022. Hình ảnh "úp mở" của Xpander mới do hãng Mitsubishi tung ra trước thềm triển lãm GIIAS năm nay dường như đã ngầm xác nhận điều đó.
 
Việc phiên bản mới của bộ 3 xe MPV ăn khách kể trên cùng ra mắt trong triển lãm GIIAS 2021 không có gì lạ. Indonesia hiện là thị trường xe MPV lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.
 
Đây có thể là phiên bản nâng cấp cuối cùng trước khi Mitsubishi Xpander chuyển sang thế hệ mới vào năm 2023. Ở thế hệ mới, mẫu MPV 7 chỗ này được đồn là sẽ có thêm phiên bản hybrid. Theo tin đồn, Mitsubishi Xpander Hybrid dự kiến sẽ dùng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.2L, mô-tơ điện và hộp số biến thiên vô cấp CVT.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.