Hàng trăm mô tô tụ họp bên bờ biển Vũng Tàu

Lễ hội Honda Biker Rally 2024 diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 27-28/1 với hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho cộng đồng mô tô.

iPhone on MacBook Keyboard

Ở năm thứ 2 liên tiếp Honda Việt Nam (HVN) tổ chức lễ hội mô tô tại thành phố Vũng Tàu, sự kiện mang tên gọi Honda Biker Rally với 2 chủ đề chính là xe địa hình và xe cổ điển. Chương trình thu hút đông đảo khách tham quan tại thành phố biển bằng nhiều hoạt động thú vị kéo dài trong ngày thứ Bảy và Chủ nhật cuối cùng của tháng 1/2024.

Bắt đầu vào sáng ngày 27/1, nhiều đoàn xe phân khối lớn xuất phát từ TP.HCM hướng về Vũng Tàu để tham gia 2 ngày hội dành cho cộng đồng người dùng mô tô của HVN.
Đích thân Tổng Giám đốc HVN - ông Koji Sugita tham gia hành trình đến sự kiện trên mẫu xe Honda CB350 H'ness vừa ra mắt cách đây ít ngày.
Những màn trình diễn mô tô vượt địa hình trên bãi biển nhanh chóng hâm nóng không khí của chương trình Honda Biker Rally 2024.
Các động tác biểu diễn được thực hiện bởi vận động viên chuyên nghiệp trong khu vực khép kín và có đội ngũ giám sát.
Chủ đề chính thứ 2 được Honda mang đến lễ hội năm nay là xe cổ điển. Gian trưng bày ngoài trời có sự góp mặt của những cái tên vang bóng một thời như CBR250RR, CD200, NSR250R...
Honda CB350 H'ness có riêng một khu vực trưng bày ấn tượng trong nhà do hãng xe Nhật Bản kết hợp cùng đối tác là các xưởng độ xe thực hiện.
Không chỉ có xe Honda mà các mẫu xe mang thương hiệu khác cũng góp mặt thông qua các bản độ độc đáo.
Phần lớn diện tích của chương trình được dành cho các gian hàng phụ tùng, phụ kiện và phụ gia phục vụ người dùng mô tô.
Đông đảo khách tham quan tìm hiểu và tham gia các hoạt động của Honda Biker Rally 2024 như chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng...
Ban tổ chức bố trí một khu vực cạnh bãi biển để các biker có thể giao lưu, nghỉ ngơi cũng như ăn uống, nạp lại năng lượng.
Đáng chú ý, buổi chiều ngày đầu tiên của sự kiện hàng trăm chiếc mô tô đã diễu hành trên các trục đường chính, thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách ở Vũng Tàu.
Trong ngày 28/1, lễ hội tiếp tục mở cửa miễn phí trong thời gian 8h-12h với nhiều hoạt động hấp dẫn tại khu du lịch San Hô Xanh.
 
Ảnh: HVN.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.