Hãng phụ kiện ô tô tổ chức chuỗi thiện nguyện tại miền Trung

Loạt hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vừa được nhà phân phối phụ kiện ô tô AOZOOM Việt Nam thực hiện ở khu vực Nam Trung Bộ và miền Trung.

iPhone on MacBook Keyboard

Đầu tháng 1/2024 vừa qua, thương hiệu AOZOOM Việt Nam và MT GROUP đã có dịp thay mặt đại diện các mạnh thường quân là Đại lý, Nhà phân phối tại khu vực miền Trung thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên "Tết Tròn Cho Em" đến các trại trẻ mồ côi và cô nhi viện trong 6 ngày (10-15/01/2024) tại 8 điểm thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ và miền Trung.

Với mong muốn chia sẻ yêu thương, giá trị tốt đẹp đến cộng động, xã hội và thể hiện tinh thần gắn kết - đoàn kết đối với những đối tác, chương trình thiện nguyện này là khởi đầu của một năm mới tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết dành cho cộng đồng mà AOZOOM Việt Nam sẽ hướng đến trong năm 2024 này.

Bắt đầu hành trình, AOZOOM VIỆT NAM và đối tác - MT GROUP dừng chân tại điểm thiện nguyện đầu tiên tại Chùa Thiện Tâm - Hàm Tân, Bình Thuận. Tại đây là nơi nuôi dưỡng cho hơn 105 đứa trẻ bị bỏ rơi, dù điều kiện còn nhiều khó khăn, chẳng mấy đủ đầy nhưng với tình yêu thương, các sư thầy vẫn nỗ lực để các em nhỏ có một môi trường sống tốt nhất.
Tiếp theo, đoàn đến với Nhà Mồ Côi Trần Châu - Ninh Thuận, mái ấm của hơn 100 người khuyết tật và tâm thần. Đây không chỉ là nơi sinh sống mà còn là biểu tượng của sự tự chủ dù còn nhiều khó khăn, chỉ có 5 người túc trực để hỗ trợ chăm sóc hơn trăm cá nhân, họ tự mình nuôi trồng nguồn thực phẩm để phục vụ nhu cầu hằng ngày.
Ở ngày thứ 2, AOZOOM Việt Nam tiếp tục hành trình đặt chân đến vùng đất đầy nắng và gió Khánh Hòa. Tại Mái ấm trẻ mồ côi Anh Đào, đây không chỉ là nơi cưu mang cho hơn 60 em nhỏ mồ côi mà còn là mái nhà, là nơi nảy mầm của hy vọng và trao tri thức cho những tâm hồn đang trưởng thành.
Điểm đến tiếp theo trong ngày thiện nguyên thứ 2, đoàn dừng chân tại Cô nhi viện Mằng Lăng - Phú Yên. Tọa lạc sâu trong khu vực thưa thớt dân cư, gần với thiên nhiên hùng vĩ, Cô Nhi Viện Mằng Lăng đã trở thành nơi nâng đỡ cho hơn 35 tâm hồn nhỏ bé với tình thương bao dung của  7 sư cô chăm sóc.
Cô Nhi Viện Phú Hòa tại Quảng Ngãi là nơi chăm sóc đặc biệt cho 33 em nhỏ bị cơ nhỡ và khuyết tật. Trên hành trình này, đoàn thiện nguyện của AOZOOM Việt Nam có thêm sự tiếp sức từ đối tác - Đại lý Nội thất ô tô Anh Duyên, đã cùng  đồng hành gửi đến đây những tia nắng yêu thương ấm áp.
Cuối ngày 3 đoàn thiện nguyện dừng chân tại Mái ấm Hướng Dương - Quảng Nam, nơi 60 trẻ em chất độc màu da cam và khuyết tật tìm thấy ánh sáng từ tình yêu thương và bao dung của thầy cô. 
Hành trình Tết Tròn Cho Em đã dần tiến đến ngày cuối và điểm dừng thiện nguyện thứ 7 được diễn ra tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam Đà Nẵng. Nơi đây dù không quá dư giả về vật chất, nhưng vẫn nỗ lực dành trọn yêu thương để hỗ trợ các em thông qua những hoạt động, công việc thủ công để giúp các em hòa nhập cùng cộng đồng.
Điểm đến cuối cùng của hành trình lần này, chuyến xe Tết Tròn Cho Em cùng đại lý Phước Đức Auto dừng chân tại Chùa Đức Sơn - Thành phố Huế. Nơi đây không chỉ cưu mang hơn 108 em nhỏ cơ nhỡ mà còn là nơi chở che cho những mảnh đời khuyết tật, bại liệt đầy khó khăn.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.