Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024

Chuỗi chương trình tri ân khách hàng Hyundai Care Day 2024 đã kết thúc loạt sự kiện tại 3 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam gồm Cần Thơ, Đồng Nai và Bình Dương.

iPhone on MacBook Keyboard

Nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, ủng hộ và yêu quý sản phẩm - thương hiệu Hyundai, cũng như mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những trải nghiệm đặc biệt, Hyundai Thành Công (HTV) lần đầu tiên tổ chức chuỗi chương trình Hyundai Care Day 2024 với những hoạt động thú vị, độc đáo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong tháng 5 và đầu tháng 6, loạt sự kiện đã diễn ra thành công ở khu vực phía Nam với hàng nghìn lượt khách tham quan, trải nghiệm các tiện ích của chương trình như khám phá những gian hàng linh kiện, phụ kiện chính hãng và tham gia các minigame hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị.

Theo HTV, sau 3 chương trình tổ chức tại ở Cần Thơ, Đồng Nai và Bình Dương, đã có khoảng 350 chiếc xe Hyundai được chăm sóc miễn phí và gần 1.000 lượt khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Hyundai như IONIQ 5, Custin, Palisade hay 2 mẫu xe vừa ra mắt là Stargazer X và Accent hoàn toàn mới. 

Bên cạnh đó, đông đảo khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm điểm nhấn quan trọng của chương trình lần này là chuỗi talkshow chia sẻ kiến thức y tế về sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông và những tình huống khẩn cấp của đời sống hàng ngày. Đây là hoạt động hữu ích cho khách hàng, lần đầu tiên được tổ chức thành chuỗi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến sự hỗ trợ cho 23 trường hợp các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Đây là một hành động thiết thực và đầy nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hyundai Thành Công đối với cộng đồng và xã hội.

Anh Sầm Minh Và, chủ sở hữu xe Hyundai Accent và cũng là một khách hàng tham dự chương trình Hyundai Care Day 2024 tại Bình Dương chia sẻ: "Tôi rất vui khi được mời tham dự chương trình Hyundai Care Day lần này. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực và lần đầu tiên tôi được tham dự chương trình có nhiều nội dung hữu ích như vậy. Đặc biệt là hôm nay tôi lại rất may mắn khi trúng thưởng chiếc máy lọc không khí từ chương trình. Rất cảm ơn Hyundai Thành Công đã tổ chức hoạt động này và mong rằng công ty sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện như thế này cho khách hàng."

Chuỗi chương trình Hyundai Care Day 2024 sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng và Hạ Long trong tháng 7 và tháng 8.

Ông Trần Huy Hoàng - Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu Hyundai Thành Công cho biết: “Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng và mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho người dùng và thị trường. Hyundai Care Day 2024 không chỉ là dịp để tri ân khách hàng mà còn là cơ hội để chia sẻ và kết nối, tạo nên những giá trị bền vững và ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội”.

Khách hàng quan tâm đến chương trình có thể đăng kí tại website: https://hcd.hyundai.thanhcong.vn/ 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.