Giải đua xe địa hình KOK 2023 lần đầu tranh tài ở Hồ Tràm

Sáng 30/7, giải đua xe địa hình Petrolimex Knock-Out the King - KOK 2023 đã khai mạc tại đô thị du lịch NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

iPhone on MacBook Keyboard
Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar) - Trưởng ban tổ chức nhận định, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, quy mô giải đấu được mở rộng, chuyên nghiệp và tiến đến gần hơn sánh tầm quốc tế. Tốc độ cao, đường đua với địa hình khắc nghiệt hứa hẹn Petrolimex KOK 2023 trở thành ngày hội hấp dẫn nhất từ trước tới nay dành cho người đam mê bộ môn thể thao tốc độ tại Việt Nam.
 
 
"Từ kinh nghiệm tổ chức của các năm trước và nhận thấy trình độ của các tay lái ngày càng tốt hơn, tôi tự tin rằng khán giả sẽ được mãn nhãn với những màn rượt đuổi tốc độ cao, gay cấn trong hai ngày thi đấu", ông Hải chia sẻ trong lễ khai mạc KOK 2023.
 
Sau hai ngày thi đấu, VĐV Nguyễn Văn Hưng thuộc đội AUTONH 4x4 đã dành chức vô địch của hạng đua ô tô Petrolimex KOK 2023. Xếp sau là đội Bình Phước 02 với VĐV Nguyễn Trọng Việt và Trương Thế Vinh. Đội đua GAD - Greenfield - VĐV Trần Văn Minh xếp ở vị trí thứ 3.
 
Ở hạng mục Mô tô bán chuyên Petrolimex KOK 2023, VĐV Nguyễn Quang Thịnh đã giành chức vô địch. Xếp thứ hai là VĐV Cao Văn Hoà và vị trí thứ 3 là VĐV Nguyễn Đình Điệp.
 
Ở hạng mục Mô tô chuyên nghiệp Petrolimex KOK 2023, VĐV Ben Spill đã giành chức vô địch. Vị trí thứ 2 thuộc về VĐV Nguyễn Văn Tạo và VĐV Hồ Ngọc Ninh vị trí thứ 3.
Vận động viên Phan Lộc - đại diện đội VULCAN 4X4 chia sẻ: "Giải đấu năm nay thi đấu trên địa hình cát. Địa hình này mang đến không ít khó khăn cho các vận động viên. Nhưng với tinh thần quyết thắng, tôi cùng các vận động viên khác sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt nhất và góp phần vào sự thành công chung của giải".
 
 
Petrolimex KOK 2023 là mùa giải thứ 5 được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài việc tạo sân chơi thường niên cho cộng đồng đam mê xe địa hình, mục tiêu của KOK 2023 còn là tìm ra những vận động viên xuất sắc nhất hướng tới các giải đua châu Á. Tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt của giải lên đến 300 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận được giải có giá trị 70 triệu đồng và các phần thưởng hiện vật khác.
 
 
 
Giải đấu năm nay vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex, nhà tài trợ vàng - Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai TC Motor); nhà tài trợ vận chuyển chính thức - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines); nhà tài trợ đồ uống chính thức - Nhãn hàng Bia Hà Nội (Habeco); Nhà tài trợ địa điểm - NovaWorld Ho Tram (Novaland) và thương hiệu phụ trợ an toàn ô tô SteelMate (MT Group) là nhà tài trợ đồng.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.