Giải đua Mô tô Việt Nam kết thúc kịch tính tại Bình Dương

Trường đua Đại Nam trong 2 ngày cuối tuần vừa qua đã thực sự bùng nổ với chặng 4 và 5 của Giải đua Mô tô Việt Nam 2023 - VMRC 2023.

iPhone on MacBook Keyboard

Sau hơn 3 tháng tạm nghỉ, Giải đua Mô tô Việt Nam 2023 - VMRC 2023 đã chính thức trở lại với 2 chặng đua cuối cùng diễn ra vào ngày 20 và 21 tháng 1/2024. Khác với 3 chặng trước, hai chặng cuối được tổ chức liên tiếp, từ đó tìm ra tay đua vô địch toàn mùa giải của từng hạng mục.

Hình ảnh thi đấu của hạng mục NSF100

Tinh thần, ý chí, quyết tâm của các tay đua được thể hiện ngay từ ngày đua phân hạng. Các tay đua đã thi đấu hết mình để giành được vị trí xuất phát thuận lợi. Những cú đề pa mạnh mẽ, những tình huống vượt mặt, xử lý tình huống khéo léo là những yếu tố được các tay đua thể hiện trong ngày đua phân hạng.

Hình ảnh thi đấu tại hạng mục CBR150R

Sự quyết tâm của các tay đua tiếp tục được thể hiện rõ ràng trong 02 ngày đua chính thức. Các tay đua đã thi đấu hết sức mình, không khoan nhượng, để giành chiến thắng. Những màn so găng nảy lửa, kịch tính giữa các tay đua đã mang đến những giây phút hấp dẫn cho khán giả theo dõi.

Kết quả chung cuộc mùa giải VMRC 2023

Hạng mục Vietnam Talent Cup NSF100

Hạng mục Vietnam Talent Cup NSF100
🥇Nguyễn Trung Kiên
🥈 Trương Đức Trí
🥉 Võ Nhật Duy

Hạng mục Blade 110

Hạng mục Blade 110
🥇 Lê Trần Kim Thành
🥈 Nguyễn Trương Hải Yến
🥉 Nguyễn Đức Hoài Thương

Hạng mục Winner X 150

Hạng mục Winner X 150
🥇 Trần Gia Huy
🥈 Nguyễn Minh Trí
🥉 Đặng Trí Khôi

Hạng mục CBR150R

Hạng mục CBR150R
🥇 Nguyễn Vũ Thanh
🥈 Nguyễn Hoàng Đăng Khoa
🥉 Nguyễn Nhật Trường

Hạng mục UB150

Hạng mục UB150
🥇 Huỳnh Minh Sang
🥈 Lê Khánh Lộc
🥉 Nguyễn Hoàng Tiến

Với tinh thần quyết tâm thi đấu mạnh mẽ, các tay đua VMRC 2023 đã góp phần nâng cao vị thế của giải đua xe Mô tô hàng đầu Việt Nam. Mùa giải 2024 hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa với sự xuất hiện của các hạng mục thi đấu mới, dự kiến sẽ là sự có mặt của ba ông lớn trong ngành công nghiệp xe hai bánh tại Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.